Cổ phiếu dầu khí khoe sắc xanh khi cả thị trường điều chỉnh

Các cổ phiếu dầu khí GAS, PVB, PVD, PVS, PXS…cũng chuyển nhượng khá tích cực trong bối cảnh giá dầu địa cầu đang bình phục mạnh trong vài ngày gần đâ

BVH tăng trần “trắng bên bán”, VnIndex tiếp tục tăng hơn 26 điểm
Rồng Việt dự báo danh mục ETF: FTSE thêm mới PLX, VNM không thay đổi
GMD, VNG, SHA, LSS, TMS, VKC, RCL, NAF, VMI: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

Các cổ phiếu dầu khí GAS, PVB, PVD, PVS, PXS…cũng chuyển nhượng khá tích cực trong bối cảnh giá dầu địa cầu đang bình phục mạnh trong vài ngày gần đây.

Phiên chuyển nhượng 6/9 mở cửa có sức ép phân phối xuất hiện ngay từ những phút đầu tiên. Điều này cũng không quá bất ngờ khi phân khúc vừa trải qua phiên tăng điểm mạnh trước đây cũng như đang ở vùng trống tài liệu hỗ trợ.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex giảm nhẹ 0,58 điểm (0,07%) xuống 791,73 điểm; Hnx-Index giảm 0,41 điểm (0,39%) xuống 103,98 điểm và Upcom-Index giảm 0,1 điểm (0,18%) xuống 54,33 điểm.

Việc những Bluechips như PLX, VNM, VIC, FPT, GMD cũng như những cổ phiếu ngân hàng VCB, BID, CTG…điều chỉnh là lý do chính khiến phân khúc giảm điểm.

Trong những cổ phiếu vốn hóa lớn, SAB đang là cái tên đáng chú tâm khi tăng 3.000 đồng trước kỳ vọng Bộ công thương sẽ đẩy nhanh công đoạn thoái vốn trong những tháng cuối năm.

Các cổ phiếu dầu khí GAS, PVB, PVD, PVS, PXS…cũng chuyển nhượng khá tích cực trong bối cảnh giá dầu địa cầu đang bình phục mạnh trong vài ngày gần đây.

Nhóm cổ phiếu có tính phân khúc cao như chứng khoán, thi công, BDS tóm lại đều giảm nhẹ, phản ánh xu hướng phân khúc khi này. Dù vậy, vẫn xuất hiện những cổ phiếu tăng điểm đáng chú tâm như PHC, ROS, QCG, TDC, SCR.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0