Đà Nẵng – thiên đường bất động sản

Đà Nẵng – thiên đường bất động sản

Với hàng loạt những dự án mới mọc lên như nầm sau mưa, cùng với nhu cầu đầu tư ngày càng tăng cao khiến thành phố Đà Nẵng trở thành thiên đường của bấ

Dự án Sky 9 căn hộ dành cho giới trẻ
Bạn hiểu thế nào về Condotel AB Central Square?
Khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng

Với hàng loạt những dự án mới mọc lên như nầm sau mưa, cùng với nhu cầu đầu tư ngày càng tăng cao khiến thành phố Đà Nẵng trở thành thiên đường của bất động sản.

Thiên đường bất động sản 

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã có sự bứt phá mạnh mẽ trong thời gian qua. Cụ thể, theo thống kế của Quốc Hùng Team thị trường căn hộ khách sạn trong nửa đầu năm 2016 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung với 2.436 căn từ sáu dự án đẩy tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng toàn thị trường tăng lên 3.084 căn. Trong đó phân khúc cao cấp chiếm tỷ trọng cao nhất 76%, tiếp theo là phân khúc trung cấp (16%) và phân khúc hạng sang (9%).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhóm khách mua các căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chủ yếu là khách đến từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhóm khách này chiếm tới 75% – 85% trong số các giao dịch thành công. Và khẩu vị của những đại gia đến từ Miền Bắc cũng đang dần thay đổi khi phần lớn khách mua yêu cầu tham gia chương trình cam kết cho thuê.

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có những sự chuyển biến tích cực trong năm 2015 và nửa đầu năm 2016, đặc biệt là tăng trưởng trong tỉ lệ bán từ những dự án mới được chào bán. Đặc biệt, các dự án nghỉ dưỡng được điều hành bởi các nhà quản lý nổi tiếng và có chương trình cam kết lợi nhuận cố định hằng năm đang cho thấy sức hút với người mua để đầu tư.

Nguồn cung tăng mạnh

Sự tăng trưởng mạnh về khách du lịch cũng kéo theo dòng vốn đầu tư đổ vào Đà Nẵng. Cho đến nay, Thành phố thu hút được 74 dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch, với tổng vốn đăng ký 8 tỷ USD, mức cao nhất trên cả nước.Có thể kể tên như: Ánh Dương Soleil, Green Hòa Bình, Tổ hợp nhà liền kề Phú Gia Compound, dự án khu đô thị quốc tế Đa Phước Đà Nẵng vừa đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng….  Trong đó, những dự án đã đi vào hoạt động và kinh doanh tốt có thể kể đến như InterContinental, Premier Village Đà Nẵng Resort, Pullman Resort, Novotel Premier Han River, hay Hyatt Regency Danang.

Theo ghi nhận của Quốc Hùng Team, giá Condotel tại Đà Nẵng đã tăng giá đã giảm 14% do nguồn cung của phân khúc này tăng mạnh thời gian qua, mặc khác dự án Cocobay đã với hàng loạt các căn hộ nghĩ dưỡng khiến cho nguồn cung phân khúc bất động sản này tăng mạnh làm ảnh hướng đến giá của phân khúc. Tuy nhiên nhờ những chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận từ 8-12%/năm nên Condotel vẫn đang có sự bùng nổ mạnh tại những thành phố có bãi biển đẹp như thành phố Đà Nẵng.

Những chính sách cam kết lợi nhuận cũng thường thấy ở nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác như Vinpearl Premium Đà Nẵng. Nhiều dự án khác cũng được tung ra thị trường như 40 căn biệt thự The Point thuộc Danang Beach Resort, 34 căn biêt thự dự án Naman Residences,… Khiến cho thị trường muabán biệt thự Đà Nẵng nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Nhiều dự án nghỉ dưỡng mới như Premier Village Đà Nẵng Resort, Vinpearl Premium Đà Nẵng… đang chứng tỏ sức hút đối với giới nhà giàu, đồng thời, tạo nên làn gió mới cho thị trường bất động sản du lịch của Đà Nẵng.

Sự bùng nổ của thị trường du lịch đã kéo theo sự phát triển sôi động của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án biệt thự ven biển triệu đô không những hút đường giới nhà giàu Thủ đô mà còn cả giới thượng lưu phía Nam, Việt kiều sau chính sách mới về sở hữu bất động sản.

Những động thái mới của nhiều dự án căn hộ đang cho thấy điều đó. Chẳng hạn như dự án Sunrise Bay Đà Nẵng, nằm ngày tại bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng với quy hoạch kiến trúc tuyệt đẹp mang đẳng cấp quốc tế cùng với những tiện ích nội khu hiện đại mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được khiến cho bất động sản tại dự án này đang tạo nên cơn sốt tại thành phố đáng sống.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0