Giá vàng hôm nay 3/9: Tăng mạnh, lên cao nhất từ đầu năm

Giá vàng hôm nay 3/9 lên mức cao nhất năm sau báo cáo của kinh tế Mỹ cho thấy số lượng việc làm thấp hơn so có chuẩn bị trong tháng này, đồng bạc xan

Sức ép lên tỷ giá trong tầm kiểm soát
Vàng thế giới rớt mạnh, vàng trong nước vẫn dửng dưng
Ông Ninh Văn Quỳnh đã chi tiêu thế nào khi nhận 20 tỷ từ Nguyễn Xuân Sơn?

Giá vàng hôm nay 3/9 lên mức cao nhất năm sau báo cáo của kinh tế Mỹ cho thấy số lượng việc làm thấp hơn so có chuẩn bị trong tháng này, đồng bạc xanh đã hạ giá.

Giá vàng tương lai trên sàn Comex tăng 0,57% ở mức 1.329,56 USD/ounce, mức cao nhất kể từ tháng 9/2016.

Đồng bạc xanh đã sụt giảm mạnh sau khi báo cáo của Bộ lao động Mỹ cho biết nền kinh tế nước này chỉ tạo thêm 1 số lượng việc làm thấp hơn so có kỳ vọng tăng 179.000.

Tỷ lệ thất nghiệp tăng 4,4% trong tháng này so có mức 4,3% của tháng 7. Báo cáo cũng cho thấy, lương bình quân theo giờ chỉ tăng 0,1% trong tháng Tám, so có kỳ vọng tăng 0.2%.

Kim loại quý cũng tìm thấy 1 số hỗ trợ trong bối cảnh căng thẳng ngoại giao giữa Mỹ và Nga.

Thị trường vàng trong nước chốt phiên cuối tuần, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,58 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,66 triệu đồng/lượng (phân phối ra).

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,45 triệu đồng/lượng, ở chiều phân phối ra có mức giá là 36,67 triệu đồng/lượng. Tại phân khúc TP.HCM, chiều phân phối ra niêm yết ở mức giá 36,65 triệu đồng/lượng.

Giá vàng quay đầu tăng nhẹ

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0