Giảm 30% mức phí BOT Cai Lậy

Chiều 12/4, ở buổi làm việc có lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Bộ GTVT cho biết, bộ đã báo cáo Thủ tướng 5 phương án thu giá dịch vụ sử dụng đường

Thủ tướng giao nhiệm vụ cho Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp
Lương tối thiểu tăng nhanh nhưng nhiều người lao động vẫn không đủ sống
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Việt Nam không nỗ lực vượt bậc thì việc cải thiện là không thể chứ đừng nói chuyện giữ được vị thế!

Chiều 12/4, ở buổi làm việc có lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Bộ GTVT cho biết, bộ đã báo cáo Thủ tướng 5 phương án thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ qua trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang).

Cụ thể, theo Bộ GTVT, phương án 1 sẽ giữ nguyên địa điểm trạm như giai đoạn này, tiếp tục giảm giá chung cho toàn bộ phương tiện qua trạm. Mức giảm trung bình là 30%, trong đây xe con giảm từ 25.000 đồng/lượt xuống 15.000 đồng/lượt (giảm 59%).

Phương án này cũng mở rộng phạm vi miễn, giảm giá vùng kế bên (đối có TX.Cai Lậy: Thêm xã Long Khánh, Phường 2; đối có huyện Cái Bè: Thêm xã An Cư, xã Mỹ Hội), giảm giá 100% cho một vài loại xe buýt và một vài phương tiện không sử dụng để kinh doanh; giảm 50% cho một vài loại phương tiện sử dụng để kinh doanh; thời gian hoàn vốn đầu tư dao động 15 năm 9 tháng.

Bộ Giao thông Vận tải trình Chính phủ phương án xử lý BOT Cai Lậy mới


Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

Bạn nên click xem thêm tài liệu của trang nàyhttps://giakhanhland.vn/kien-thuc/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0