Không ngoài dự báo, FTSE Vietnam Index thêm PLX vào rổ chỉ số trong đợt review quý 3

CTCK Rồng Việt (VDSC) mới đó đã tiên liệu FTSE Vietnam ETF nhiều khả năng sẽ mua vào khoảng 2,67 triệu cổ phiếu trong đợt review này. Chiều nay (1/9

SCIC đăng ký bán 45 triệu cổ phiếu HND, muốn thoái hết vốn tại Nhiệt điện Hải Phòng
CTCK nhận định thị trường 08/09: Cơ hội kiếm lời không dành cho số đông nhà đầu tư
Vn30 đã vượt đỉnh, thị trường chờ đón điều gì sau kỳ nghĩ lễ?

CTCK Rồng Việt (VDSC) mới đó đã tiên liệu FTSE Vietnam ETF nhiều khả năng sẽ mua vào khoảng 2,67 triệu cổ phiếu trong đợt review này.

Chiều nay (1/9/2017), FTSE đã áp dụng ra mắt danh mục định kỳ lần thứ 2 trong năm 2017 rổ chỉ số FTSE Vietnam Index, chỉ số cơ sở của quỹ FTSE Vietnam ETF do Deutsche Bank quản lý.

Không ngoài tiên liệu trước đó của những CTCK trong nước, FTSE Vietnam Index đã thêm Petrolimex (PLX) vào rổ chỉ số và đó cũng là cổ phiếu duy nhất được thêm vào danh mục. Ngoài PLX, FTSE Vietnam Index không thêm mới hay loại cổ phiếu nào khỏi danh mục.

CTCK Rồng Việt (VDSC) mới đó đã tiên liệu FTSE Vietnam ETF nhiều khả năng sẽ mua vào khoảng 2,67 triệu cổ phiếu trong đợt review này.

Như vậy, sau đợt review này, số lượng cổ phiếu Việt Nam trong rổ chỉ số FTSE Vietnam Index sẽ tăng lên con số 23.

Còn có FTSE Vietnam Alll-Share Index, chỉ số này đã thêm SAB, PLX, VJC, HT1 và QCG, trong khi loại ra VHC khỏi rổ chỉ số trong đợt review quý 3.

Tại ngày 31/8/2017, tổng tài sản FTSE Vietnam ETF đạt 237,41 triệu USD và trọn vẹn số tiền này đầu tư vào cổ phiếu Việt Nam.

Rồng Việt tiên liệu danh mục ETF: FTSE thêm mới PLX, VNM không nhữngh tân

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0