SAB kéo VN-Index tăng gần 3 điểm, VGC thành “sao” trên HNX

Tại sàn Hà Nội, tâm điểm đang là VGC - tăng hơn 4% và đứng đầu về khối lượng. Thị trường chuyển nhượng cực kỳ chậm rãi có biên độ hẹp và thanh khoản

Hàng trăm triệu cổ phiếu “chực chờ” lên sàn chứng khoán ngay trong năm 2018
Tin vào sự bứt phá của TTCK Việt Nam, quỹ đầu tư chuyên đánh “game” nâng hạng hút ròng gần 50 triệu USD trong tháng 3
Tổng giám đốc TVSI: “Người không có chí hướng như thuyền không lái, như ngựa không cương, một đội ngũ không có đạo đức thì không thể phát triển bền vững”

Tại sàn Hà Nội, tâm điểm đang là VGC – tăng hơn 4% và đứng đầu về khối lượng.

Thị trường chuyển nhượng cực kỳ chậm rãi có biên độ hẹp và thanh khoản cực kỳ thấp khi đội quân nhà FLC chuyển nhượng trong trạng thái khá lặng lẽ. Gần 10h, FLC mới khớp hơn 1,2 triệu cổ phiếu. ROS dường như vẫn là át chủ bài khi tiếp tục tăng lên mức giá 117.300 đồng và khớp gần 1,7 triệu cổ phiếu. Đứng đầu thanh khoản trên sàn HOSE là FIT nhưng cũng chỉ dao động 3,5 triệu đơn vị.

Nhìn chung, những cổ phiếu BDS vẫn là nhóm hút tiền trong GĐ này khi đứng top đầu thanh khoản là HQC, ROS, FLC, NVL, SCR… Một số penny tăng trần như MCG.

Tại nhóm ngân hàng, VPB tiếp tục tỏa sáng có mức tăng 2,2% lên giá 39.000 đồng – bằng giá chào sàn phiên Thứ nhất. Trong khi VCB và BID giảm thì những cổ phiếu khác tăng khá tốt như ACB, CTG, STB, EIB, VIB…

Nhóm dầu khí tiếp nối sắc xanh của hôm qua, tiếp tục tăng tốt ở PVD và PXS. GAS cũng đang dao động quanh giá tham chiếu.

Tại thời điểm 9h55, VN-index tăng nhẹ 0,77 điểm và khối lượng đạt gần 32 triệu đơn vị tương đương 765 tỷ đồng. HNX-Index tăng 0,33 điểm và khớp 7,6 triệu cổ phiếu tương đương 121 tỷ đồng. Tại sàn Hà Nội, tâm điểm đang là VGC – tăng hơn 4% và đứng đầu về khối lượng.

Đáng chú tâm, những hợp đồng tương lai đều đồng loạt tăng nhẹ. VN30F1709 tăng 1 điểm lên 764,5 điểm và khớp 927 hợp đồng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0