SAB tăng hơn 10.000 đồng, MSN tăng gần kịch trần, VnIndex lên mức cao nhất trong vòng 10 năm

Trong đây, SAB tăng gần 7.000 đồng và là cổ phiếu ảnh hưởng tích cực nhất tới chỉ số VnIndex. Phiên chuyển nhượng cuối tuần mở cửa khá sôi động khi

Trong ngày ETF cơ cấu danh mục, nên hành động như thế nào?
VIC giảm điểm cuối phiên, BID bất ngờ tăng trần, thanh khoản thị trường tăng vọt dù nghỉ lễ cận kề
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 12/9

Trong đây, SAB tăng gần 7.000 đồng và là cổ phiếu ảnh hưởng tích cực nhất tới chỉ số VnIndex.

Phiên chuyển nhượng cuối tuần mở cửa khá sôi động khi VnIndex nhanh lẹ vượt qua ngưỡng 800 điểm ngay từ các phút đầu. Sắc xanh của 1 số Bluechips như BVH, HPG, GAS, MSN, SAB, BHN, BVH, VCB, DHG, PNJ, MWG, ROS… là động lực chính giúp phân khúc bứt phá.

Trong đây, SAB tăng gần 7.000 đồng và là cổ phiếu ảnh hưởng tích cực nhất tới chỉ số VnIndex.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex tăng 4,26 điểm (0,53%) lên 800,98 điểm, mức cao nhất 9 năm qua. Hnx-Index giảm 0,26 điểm (0,25%) xuống 104,35 điểm và Upcom-Index tăng 0,1 điểm (0,19%) lên 54,44 điểm.

Mặc dù phân khúc tăng điểm tích cực nhưng số mã tăng điểm là không quá áp đảo. Nhóm cổ phiếu chứng khoán, vốn được hưởng lợi khi phân khúc tăng điểm cũng chuyển nhượng không quá sôi động và đa số khoảng quanh mốc tham chiếu.

Trong khi đây, nhóm cổ phiếu nhà đất, thi công xuất hiện khá nhiều mã tăng điểm như ROS, PC1, VPH, VNE, VCG, CTD, HBC, FLC, DXG, FCN…

Nhóm cổ phiếu thép HPG, HSG, NKG, VGS…sau vài phiên tăng mạnh gần đây đã chững lại khi giá thép địa cầu “hạ nhiệt” sau chuỗi ngày tăng nóng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0