Tin tức

“Vượt Khơi” Trải nghiệm

       Nhằm đổi mới phương thức đào tạo chú trọng vào cho sinh viên của trường được trải nghiệm, học hỏi nhiều. Chính vì thế mà nhiều năm qua trường Cao đẳng Công nghệ Ladec luôn đổi mới hình thức tư duy cho học sinh với phương châm học ít thực địa nhiều.

       Từ ngày 27- 29/05/2018 với sự nỗ lực của nhà trường luôn mong muốn sinh viên được phát triển toàn diện, tham quan học hỏi để có được kinh nghiệm cho bản thân có thể vận dụng được vào thực tiễn hay ngành nghề mình đang học, nhà trường đã đưa 2 em sinh viên có thành tích vượt trội trong năm học cùng với ban lãnh đạo nhà trường đã có chuyến “vượt khơi” đến đất nước Singgapore học hỏi.

       Đa phần các em sinh viên đều nôn nóng cho chuyến đi hành trình “vượt khơi” lần này nên các em đã chuẩn bị khá kĩ càng cho chuyến đi này từ việc trang bị cho mình về kiến thức văn hóa đất nước Singgapore đến kĩ năng giao tiếp tiếng anh cần thiết.

       Mục đích của nhà trường chuyến đi lần này là cho sinh viên nhìn được môi trường học tập, làm việc; thấy được sự phát triển vượt bậc khoa học công nghệ tiên tiến để từ đó tự bản thân mình tự tích lũy được kinh nghiệm “mắt thấy tai nghe”, cụ thể có thể áp dụng vào ngành nghề mình trong tương lai gần.

       Sau chuyến đi nhiều em chắc hản đã cho mình nhiều suy nghĩ khác nhau về cho bản thân sau này hơn. Mong ước đi nước ngoài không còn khó, xa lạ đối với sinh viên hiện nay nhất là sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Ladec khi muốn “vượt khơi” là cơ hội đến cho mọi sinh viên.

       Nhiều sinh viên của trường đã sớm biến ước mơ “vượt khơi” thành hiện thực ngay từ còn là sinh viên năm nhất của trường. Với những hoạt động tạo điều kiện tuyệt vời của trường cho sinh viên như thế này, thì còn ngần ngại gì mà không đến học tại “Trường Cao đẳng Công nghệ Ladec”  các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về những khó khăn trong học tập, việc làm cũng như là việc đặt chân ra ngoài bên kia biên giới nữa !

Một số hình ảnh của trường:

XÉT TUYỂN NGAY
THỨ CN, 16:41 25/03/2018 VỀ CNDL
Theo dõi CNDL trên:

   TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH