VnIndex vượt 800 điểm nhờ cổ phiếu vốn hóa lớn, SAB tiếp tục tăng gần 7.000 đồng

Trong đây, SAB tăng gần 7.000 đồng và là cổ phiếu ảnh hưởng tích cực nhất tới chỉ số VnIndex. Phiên chuyển nhượng cuối tuần mở cửa khá sôi động khi

Cổ phiếu AGM giảm sâu, SCIC vẫn muốn bán hơn 5 triệu cổ phiếu, thoái vốn khỏi Angimex
HSG, MBB, SJD, SKG, HUT, C21, GSM, NED, GGG, LAW: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Long Hậu (LHG) chốt danh sách phát hành cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu tỷ lệ 87%

Trong đây, SAB tăng gần 7.000 đồng và là cổ phiếu ảnh hưởng tích cực nhất tới chỉ số VnIndex.

Phiên chuyển nhượng cuối tuần mở cửa khá sôi động khi VnIndex mau lẹ vượt qua ngưỡng 800 điểm ngay từ các phút đầu. Sắc xanh của 1 số Bluechips như BVH, HPG, GAS, MSN, SAB, BHN, BVH, VCB, DHG, PNJ, MWG, ROS… là động lực chính giúp phân khúc bứt phá.

Trong đây, SAB tăng gần 7.000 đồng và là cổ phiếu ảnh hưởng tích cực nhất tới chỉ số VnIndex.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex tăng 4,26 điểm (0,53%) lên 800,98 điểm, mức cao nhất 9 năm qua. Hnx-Index giảm 0,26 điểm (0,25%) xuống 104,35 điểm và Upcom-Index tăng 0,1 điểm (0,19%) lên 54,44 điểm.

Mặc dù phân khúc tăng điểm tích cực nhưng số mã tăng điểm là không quá áp đảo. Nhóm cổ phiếu chứng khoán, vốn được hưởng lợi khi phân khúc tăng điểm cũng chuyển nhượng không quá sôi động và đa số khoảng quanh mốc tham chiếu.

Trong khi đây, nhóm cổ phiếu nhà đất, thi công xuất hiện khá nhiều mã tăng điểm như ROS, PC1, VPH, VNE, VCG, CTD, HBC, FLC, DXG, FCN…

Nhóm cổ phiếu thép HPG, HSG, NKG, VGS…sau vài phiên tăng mạnh gần đây đã chững lại khi giá thép địa cầu “hạ nhiệt” sau chuỗi ngày tăng nóng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0