2 lý do nên đầu tư vào ngay dự án Condotel Vouge

2 lý do nên đầu tư vào ngay dự án Condotel Vouge

Giữa một “rừng” dự án Condotel mới tại thành phố biển Nha Trang, khá là khó để khách hàng quyết định nên đầu tư vào một dự án nào cho an toàn và hiệu

Mẫu xe mới của Lincoln chuẩn bị ra mắt
Nhà phố Park Riverside – Vì sao phải sở hữu?
Dự án chung cư KingDom 101 đô thị đẳng cấp nhiều lợi nhuận dịch vụ ưu đãi

Giữa một “rừng” dự án Condotel mới tại thành phố biển Nha Trang, khá là khó để khách hàng quyết định nên đầu tư vào một dự án nào cho an toàn và hiệu quả. Trong bối cảnh đó, Condotel Vouge xuất hiện như một dự án “mũi nhọn” mới và cực kỳ xứng đáng cho các nhà đầu tư “đổ vốn” chờ hưởng lợi.

Accor – thương hiệu quản lý hàng đầu sẽ tiếp nhận Condotel Vouge

Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư quyết tâm mua Condotel Vouge.  Sự có mặt của Accor như một “chìa khóa” bảo đảm cho công suất phủ phòng cao – cho lợi nhuận lớn về túi các chủ sở hữu.

Condotel Vouge

 Accor đã tiếp nhận quản lý Condotel Vouge

Thông tin dự án mới: Bán căn hộ Pentstudio cao cấp.

Accor hiện là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng nhất thế giới. “Ông lớn” này đã tiếp nhận quản lý hơn 4000 khách sạn trải dài khắp 92 quốc gia. Nhờ có quy chế phục vụ tận tâm, nhân viên chuyên nghiệp, các chính sách hạch toán hợp lý và hoạt động bảo trì – bảo hành căn hộ thường xuyên, nghiêm ngặt, Accor đã tạo được thiện cảm với khách hàng khắp thế giới. Đây cũng sẽ là nguồn khách đầy tiềm năng cho Vouge.

Với sự có mặt của Accor, khách hàng không chỉ thêm yên tâm về lợi nhuận mà còn có thể yên tâm vì vì căn hộ khách sạn của mình sẽ được quản lý đúng cách, không bị hạ giá trị sau vài năm sử dụng mà sẽ thêm tăng giá dần theo thời gian.  Đây chính là yếu tố quan trọng với nhiều nhà đầu tư.

Condotel Vouge – Vị trí chiến lược

Cùng với toàn bộ khu Resort, Condotel Vouge có một vị trí đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của biển Bãi Dài – Cam Ranh.

Condotel Vouge

Vị trí thuận lợi mọi bề của Condotel Vouge

Dự án chỉ nằm cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 7. 5km, thành phố Nha Trang 20km, đảo Bình Ba 18km… và khách hàng có thể di chuyển tới các điểm đến trên khá nhanh chóng qua trục đường Nguyễn Tất Thành. Do vậy, các khách hàng hoàn oàn có thể lưu trú ngay tại đây dù là ngắn hay dài ngày.

Đi kèm với những ưu thế trên chính là sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn của New City. Nhờ nhiều ưu đãi và chiết khấu trực tiếp vào giá bán, Condotel Vouge  là dự án mà quý khách nên đầu tư ngay khi có tiền nhàn rỗi. Khoản đầu tư này mang tính chất “đầu tư trọn đời” và sẽ mang về cho quý khách 85% từ chương trình kinh doanh căn hộ mỗi năm.

Mọi thông tin của dự án Condotel Cam Ranh này sẽ được cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng theo dõi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0