2 ngân hàng tại Việt Nam được HR Asia bình chọn là nơi làm việc tốt nhất châu Á

Best Companies to Work for in Asia – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á được HR Asia -ấn phẩm của Hãng thông tấn Business Media International tổ chức bình

Hai sự kiện quan trọng của Mỹ trong tháng 11 sẽ tác động tới hướng đi của tỷ giá thời gian tới
Nhiều ngân hàng bội thu từ chứng khoán
Xây dựng sự nghiệp, bạn chỉ cần tìm nơi tuyển mình hay muốn một “đối tác”?

Best Companies to Work for in Asia – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á được HR Asia -ấn phẩm của Hãng thông tấn Business Media International tổ chức bình chọn thường niên ở Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan và đấy là năm Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam.

Theo đây, HR Asia đã phỏng vấn hơn 130 công ty thuộc đa lĩnh vực kinh doanh đã tham dự mùa giải năm nay có hơn 3.730 người lao động làm việc toàn thời gian để đo lường mức độ hài lòng có nơi làm việc của họ dựa trên 1 số phân tích Heart, Mind và Soul (cảm xúc, suy nghĩ và tâm hồn). Bên cạnh đây là 1 số phân tích chuyên sâu có cấp giám đốc điều hành, nhân sự để hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng nhân sự, 1 số nhân tố có tính chiến lược để thi công 1 môi trường làm việc hoàn hảo.

Năm nay Việt Nam có 26 đơn vị được công nhận là nơi làm việc tốt nhất. Ngành ngân hàng có HDBank và Standard Chartered.

Kết quả khảo sát cho thấy, HDBank đạt điểm gần như tuyệt đối ở đa số 1 số hạng mục. Theo đây, người lao động HDBank bày tỏ sự tự hào khi được làm việc ở 1 ngân hàng có danh tiếng, thương hiệu, ở đây nhân viên hiểu rõ đề nghị công việc, địa điểm của mình trong dòng chảy chung toàn đơn vị thực hiện sứ mệnh đưa ngân hàng phát triển theo từng mục tiêu; 1 số ý kiến riêng của CBNV được tôn trọng và được khuyến khích tìm ra 1 số biện pháp riêng nhằm đạt hiểu quả cao nhất…

Tính đến ngày 31/05/2018, HDBank có 5.551 cán bộ nhân viên có mật độ 57% nữ và 43% nam, mật độ nhân viên có thâm niên làm việc trên 5 năm đạt hơn 30%.

NHNN chấp thuận về tiêu chuẩn phương án sáp nhập PGBank vào HDBank

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0