3 công ty chứng khoán vừa bị VSD khiển trách

Các doanh nghiệp chứng khoán bị khiển trách bao gồm VnDirect, Chứng khoán KIS Việt Nam và Chứng khoán Quốc Gia. Ngày 10/8 vừa qua Trung tâm lưu ký c

Áp lực bán dồn dập cuối phiên, VnIndex thủng hỗ trợ 1.020 điểm
VIC, VHM đảo chiều, Vn-Index tăng hơn 9 điểm
Cổ phiếu DIG giảm sâu, Chủ tịch công ty chỉ mua hơn nửa số cổ phần đăng ký

Các doanh nghiệp chứng khoán bị khiển trách bao gồm VnDirect, Chứng khoán KIS Việt Nam và Chứng khoán Quốc Gia.

Ngày 10/8 vừa qua Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam đã có chọn lọc khiển trách đối có CTCP Chứng khoán VnDirect (mã chứng khoán VND) do trong tháng 7/2018 đã có 4 lần sửa lỗi chuyển nhượng chứng khoán thực hiện trên Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng ngày CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam cũng bị khiển trách do đã có 3 tháng không ngừng nghỉ bị nhắc nhở bằng văn bản do không nộp đúng thời hạn thông báo xác nhận danh sách người có chứng khoán thực hiện quyền.

Ngoài ra CTCP Chứng khoán Quốc Gia Việt Nam (NSI) cũng bị khiển trách do lỗi có 3 tháng không ngừng nghỉ bị nhắc nhở bằng văn bản do không nộp đúng thời hạn thông báo xác nhận danh sách người có chứng khoán thực hiện quyền.

Chứng khoán KIS Việt Nam và Chứng khoán Quốc Gia đều chưa niêm yết cổ phiếu trên sàn. Còn cổ phiếu VND của Chứng khoán VnDirect vừa có dấu hiệu bình phục sau thời gian dài giảm điểm. Hiện cổ phiếu VND đang chuyển nhượng quanh mức giá 20.500 đồng/cổ phiếu.

3 doanh nghiệp chứng khoán vừa bị VSD khiển trách - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu VND trong 6 tháng gần đây.

3 doanh nghiệp chứng khoán bị VSD khiển trách

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: