3 nhân tố cho thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc cực kỳ đáng giá để đầu tư

Nếu như suy xét Condotel Intercontinental Phú Quốc theo ba nhân tố được đề cập trong bài viết dưới đây ta sẽ nhận thấy được rằng công trình này vô cùn

Khu đô thị mới Thủ Thiêm có những công trình lớn gì?
Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại dự án SaiGon Sports City
Có nên mua Thủ Thiêm Empire City hay không

Nếu như suy xét Condotel Intercontinental Phú Quốc theo ba nhân tố được đề cập trong bài viết dưới đây ta sẽ nhận thấy được rằng công trình này vô cùng giá trị để đầu tư trong thời điểm hiện thời nhằm được hưởng thụ lợi tức an nhàn trong tương lai. Lúc trở thành chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt cùng chính sách bảo đảm lợi nhuận rất cao, đặc biệt hơn cả là công trình này được điều hành bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group thế nên càng tăng hơn nữa trị giá của dự án Intercontinental Phu Quoc.

Cư dân tận hưởng cuộc sống Xanh hoàn hảo tại Công trình River Park quận 9 sau các giờ làm việc bao tay Tại đây. Tọa lạc trong khung cảnh thăng bình cạnh sông to, River Park mang lại cho chủ nhân cuộc sống lý tưởng giữa thái hoà và tiện dụng.

Sở hữu mục tiêu “Cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, mỗi ngày tại Jamila là những trải nghiệm bất tận sở hữu hơn 50 tiện ích thư giãn, vui chơi giải trí dành riêng cho cư dân năng động. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Công trình căn hộ Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xét về phương diện dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi tức 40% doanh thu, lợi tức thấp nhất 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia sẻ lợi nhuận của dự án cực kỳ cạnh tranh so với các dự án khác. Bên cạnh đó, chính sách chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia lợi tức, sẽ hạn chế rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư do trong tiến trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm các khoản chi phí và quý khách tất nhiên phải chi thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, những nhà đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm vì dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải lo lắng về trục trặc pháp lý; dự án có tập đoàn quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – công ty điều phối khách sạn hiệu quả nhất thế giới hiện thời và cũng là tổ chức điều hành hữu hiệu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường nước ta giai đoạn hiện nay; số lượng căn hộ cực kỳ ít của dự án sẽ tăng thêm sự thu hút với du khách và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của công ty Intercontinental Hotels Group gồm những nhà kinh doanh, thương gia thành công, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên toàn cầu.

Xét về khả năng gia tăng giá thì nguồn cung hữu hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nguyên do trọng yếu nhất xác nhận khả năng gia tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở thời điểm hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng cực bé trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiếm lực tiến triển, xu thế tăng cực lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ kỹ lưỡng về ba yếu tố quan trọng trên đã thể hiện vấn đề đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội giá trị, ổn định và lâu dài, bảo đảm vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Vì thế, phải nắm lấy cơ hội hiếm có này để sở hữu 1 Condotel đẳng cấp bậc nhất ở Phú Quốc và hưởng thụ nhiều giá trị vô cùng lớn mà nó sẽ đem lại khi đã hoàn thành và đi vào vận hành. Chọn lựa đầu tư lâu dài cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án thích hợp nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0