5 lý do để sở hữu thẻ VinID MB Visa ngay từ hôm nay

Được mệnh danh là “Chiếc thẻ tương lai” – VinID MB Visa là loại thẻ thông minh nhỏ gọn nhưng đầy “quyền năng”, không chỉ hỗ trợ KH tự quản lý chi tiê

Cuối năm nay, 30% thẻ thanh toán phải chuyển sang thẻ chip
SHB lãi ròng quý I đạt 402 tỷ đồng, thu dịch vụ thấp nhất 2 năm
Tiền lớn chảy ra, tỷ giá và lãi suất liên ngân hàng biến động mạnh

Được mệnh danh là “Chiếc thẻ tương lai” – VinID MB Visa là loại thẻ thông minh nhỏ gọn nhưng đầy “quyền năng”, không chỉ hỗ trợ KH tự quản lý chi tiêu tốt hơn mà còn giúp KH tha hồ mua sắm, chi trả không giới hạn cho 1 vài sản phẩm, dịch vụ toàn cầu.

Thẻ tín dụng đang được xem như 1 công cụ hiệu quả giúp người dùng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân. Không chỉ giúp việc mua sắm và chi trả kinh phí tiêu dùng phát triển thành dễ làm hơn, công cụ được giả dụ “các chiếc thẻ của tương lai” này còn có thêm nhiều thế mạnh sáng giá khác mà rất có thể KH đã vô tình bỏ lỡ.

Chi tiêu trước, trả tiền sau

Thỉnh thoảng KH sẽ “đau đầu” vì các khoản chi tiêu phát sinh và không biết phải giải quyết thế nào. Lỡ khi tiền trong tài khoản còn quá ít và không đủ để KH vượt qua cơn sóng gió thì biết làm thế nào? Đúng khi này, các chiếc thẻ tín dụng có nhiều tiện ích đi kèm như VinID MB Visa sẽ là “cứu cánh” chẳng thể hợp lý hơn.

VinID MB Visa là hội tụ của nhiều tiện ích, đặc quyền và ưu đãi quyến rũ, làm hài lòng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của 1 vài thượng đế, không chỉ giúp 1 vài KH tận hưởng cuộc sống mà còn tôn vinh cao cấp của riêng mình.

Mua sắm và chi trả chi tiêu toàn cầu

Được sử dụng để chi trả ở khắp 1 vài điểm phân phối hàng cũng rút tiền từ hàng trăm ngàn máy ATM trên toàn địa cầu chính là “đặc quyền” Thứ nhất mà KH có được khi có thẻ tín dụng. VinID MB Visa là hội tụ của nhiều tiện ích, đặc quyền và ưu đãi quyến rũ, làm hài lòng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của 1 vài thượng đế, không chỉ giúp 1 vài KH tận hưởng cuộc sống mà còn tôn vinh cao cấp của riêng mình.

“Tiêu tiền, tích điểm, ưu đãi nhân 3”

Thẻ liên kết VinID MB Visa là loại thẻ tích hợp giữa tính năng thẻ tín dụng quốc tế Visa của MB và tính năng tích điểm, tiêu điểm của thẻ VinID, có đầy đủ các đặc điểm và tiện ích vượt bậc của cả hai loại thẻ.

Với tính năng của thẻ KH thân thiết VinID, chiếc thẻ này sẽ có đến nhiều ưu đãi quyến rũ ở nhiều lĩnh vực tiêu dùng như mua sắm, ẩm thực, vui chơi vui chơi, nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục… thuộc hệ thống sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và đối tác. Bên cạnh đây, mật độ tích điểm VinID đối có các KH sử dụng thẻ VinID MB Visa đều được cộng thêm 0.2%.

Với tính năng thẻ tín dụng quốc tế Visa của MB, KH có thể chi trả 1 vài khoản chi tiêu cho sản phẩm và dịch vụ ở 1 vài điểm hưởng ứng thẻ Visa trên toàn cầu, và được hưởng toàn bộ 1 vài ưu đãi cho thẻ từ MB và Visa trong từng thời kỳ.

“Cà thẻ” mọi khi mọi nơi

VinID MB Visa cũng là dòng thẻ Thứ nhất tích hợp cả thẻ cứng và áp dụng App Ngân hàng MB Bank. Nhờ đây, KH vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ 1 vài tính năng của thẻ, mua sắm và chi trả ngay trên App Ngân hàng MB Bank mà không cần phải có theo thẻ như nhiều dòng thẻ tín dụng khác. MB cũng là ngân danh tiếng tiên ở Việt Nam phát triển áp dụng ngân hàng trên di động có hơn 5 triệu KH.

Một số tiện ích được tích hợp sẵn trong App Ngân hàng MB Bank cũng sẽ hỗ trợ tối đa KH trong quá trình trải nghiệm dịch vụ như: chuyển tiền, chi trả hóa đơn, tiết kiệm số, dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ và sắp tới là 1 vài tiện ích đặt vé khách sạn, vé máy bay, mua sắm trực tuyến…

Đăng kí dễ làm, giao thẻ tận nhà

Để đăng kí thẻ liên kết VinID MB Visa, KH có thể đăng ký trực tiếp ở MB và ở toàn bộ 1 vài điểm VinMart, VinMart+ trên toàn quốc. Hoặc chỉ có 1 cú “click” chuột, người dùng có thể đăng kí online trên website http://vinidmbvisa.com/. Nhân viên MB sẽ gọi điện giải đáp và gửi thẻ tới tận nhà cho KH.

Trong thời đại công nghệ 4.0, các sản phẩm tích hợp “Tiêu tiền – Tích điểm” như Thẻ liên kết VinID MB Visa chờ mong sẽ mở đầu cho “cuộc 1 vàih mạng” 1 vàih tân thói quen chi tiêu của người Việt, hướng đến sự tiện dụng, nhanh gọn và đã đi vào hoạt động. Với các tiện ích ưu đãi vượt bậc từ hai dòng thẻ “quyền năng”, thẻ VinID MB Visa đảm bảo sẽ là KH đồng hành hoàn hảo để cộng KH lên kế hoạch tiết kiệm và mua sắm cho gia đình ngay từ hôm nay, để biến các mơ ước về hạnh phúc trở thành hiện thực 1 1 vàih thuận lợi nhất.

Sử dụng thẻ VinID MB Visa, KH được cộng thêm 0.2% so có thẻ VinID truyền thống. Đặc biệt, từ nay đến 31/10/2018, khi chi trả bằng thẻ VinID MB Visa, KH sẽ được miễn phí phí mở thẻ, phí thường niên, phí quản lý tài khoản năm Thứ nhất và hoàn 30% giá trị hóa đơn mua sắm. Đăng ký mở thẻ ở website: http://vinidmbvisa.com/.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: