6 ngân hàng cam kết tài trợ tín dụng 34.000 tỷ cho 10 doanh nghiệp Quảng Bình

Các ngân hàng bao gồm BIDV, Agribank, Vietcombank, MB, VietinBank và SHB. Sáng ngày 27/8/2018, UBND tỉnh Quảng Bình đã phối hợp có Ban Kinh tế Trung

Cựu giám đốc Vietcombank Tây Đô cùng thuộc cấp gây thất thoát 1.440 tỉ đồng
Hành khách xuất cảnh “ôm” lượng lớn ngoại tệ không khai báo
VietinBank đang chuyển nhượng toàn bộ tài sản của siêu dự án 10.000 tỷ ở Ciputra

Các ngân hàng bao gồm BIDV, Agribank, Vietcombank, MB, VietinBank và SHB.

Sáng ngày 27/8/2018, UBND tỉnh Quảng Bình đã phối hợp có Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018 – Hợp tác và phát triển bền vững.

Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo một số Bộ, Ban ngành Trung ương, một số Đại sứ quán, một số tỉnh thuộc nước khách hàng Lào, cộng đại diện một số ngân hàng thương mại, một số hiệp hội, tổ chức Quốc tế và công ty trong và ngoài nước.

Tại Hội nghị này, 6 ngân hàng thương mại gồm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, TMCP Công thương Việt Nam, TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, TMCP Ngoại thương Việt Nam, TMCP Quân đội, TMCP Sài Gòn – Hà Nội đã cam đoan tài trợ vốn tín dụng cho 10 công ty để thực hiện 11 dự án phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, tập trung chủ yếu vào một số lĩnh vực năng lượng, du lịch, thi công … có số tiền gần 34.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, 4 ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, TMCP Công thương Việt Nam, TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, TMCP Ngoại thương Việt Nam còn thực hiện công tác an sinh xã hội ở tỉnh Quảng Bình số tiền 10 tỷ đồng, trong đây mỗi ngân hàng đâyng góp 2,5 tỷ đồng.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: