Áp lực bán tăng mạnh tại vùng 990 điểm, Vn-Index giảm nhẹ cuối phiên bất chấp nỗ lực của nhóm bất động sản, dầu khí

Nhóm BĐS, thi công tiếp tục là tâm điểm của dòng tiền có nhiều mã bứt phá khá tốt như CEO, CTD, DIG, FCN, FDC, LCG, SCR, VCG, PC1… Sau một số phút b

Bùng nổ phiên chiều, Vn-Index áp sát mốc 950 điểm
Cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán thi nhau tăng trần, VnIndex tiếp tục bứt phá hơn 36 điểm
Chứng khoán Phương Đông (ORS) bị đình chỉ hoạt động tự doanh chứng khoán

Nhóm BĐS, thi công tiếp tục là tâm điểm của dòng tiền có nhiều mã bứt phá khá tốt như CEO, CTD, DIG, FCN, FDC, LCG, SCR, VCG, PC1…

Sau một số phút bị phân phối mạnh vào giữa buổi sáng, dòng tiền bắt đáy một lần nữa xuất hiện giúp một số chỉ số chứng khoán dần bình phục.

Tạm dừng phiên sáng, Vn-Index chỉ còn giảm 1,69 điểm (0,17%) xuống 985,67 điểm; trong khi Hnx-Index tăng 0,61 điểm (0,55%) lên 111,13 điểm. Sự bứt phá của chỉ số Hnx-Index có đấyng góp không nhỏ từ bộ đôi ACB, PVS khi cả 2 đều tăng khá mạnh.

Nhóm BĐS, thi công tiếp tục là tâm điểm của dòng tiền có nhiều mã bứt phá khá tốt như CEO, CTD, DIG, FCN, FDC, LCG, SCR, VCG, PC1…

Bên cạnh đấy, một số cổ phiếu dầu khí (PVS, PVD, GAS), ngân hàng, chứng khoán (ACB, BID, HCM, TCB…) cũng đồng loạt bứt phá giúp phân khúc phát triển thành sôi động hơn đáng kể vào cuối buổi sáng.

====================================

Thị trường mở cửa phiên chuyển nhượng cuối tuần có sắc đỏ ngay từ một số phút đầu. Tuy vậy, lực phân phối là không quá mạnh, trong khi cầu luôn sẵn sàng đỡ giá giúp một số chỉ số không giảm quá sâu.

Nhóm cổ phiếu BĐS, thi công hiện có chuyển nhượng khá nổi trội có vô vàn mã tăng điểm tích cực như CTD, DIG, DXG, FCN, FLC, HBC, LDG, VPI, NLG, CEO…

Trong khi đấy, nhóm cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm đang chuyển nhượng khá giằng co quanh tham chiếu, ngoại trừ một số cổ phiếu như HCM, BID, BMI. Trong đấy, BMI sau khi tăng gần 3% trong phiên hôm qua tiếp tục bứt phá mạnh và hiện đã tăng trần.

Ở nhóm Bluechips, VHM, PLX, VJC, VRE đang là một số cổ phiếu tăng điểm đáng chú tâm, trong khi đa số một số Bluechips khác như PNJ, BVH, GAS, HPG, FPT…đang giảm nhẹ.

Cổ phiếu AAA sau khi bứt phá mạnh trong phiên 22/8 hiện đang điều chỉnh nhẹ và giảm 100 đồng. Mới đấy, An Phát Holdings vừa thông báo đã đã đi vào hoạt động mua vào hơn 9 triệu cổ phiếu AAA. Sau chuyển nhượng này, Anphat Holdings đã nâng lượng có cổ phiếu AAA từ hơn 53,29 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 31,9%) lên hơn 62,32 triệu cổ phiếu, tương ứng 37,3% tổng số cổ phiếu đang lưu hành của Nhựa An Phát.

Tại thời điểm 10h, chỉ số Vn-Index giảm 0,89 điểm (0,09%) xuống 986,47 điểm; Hnx-Index giảm 0,2% xuống 110,3 điểm và Upcom-Index giảm 0,05% xuống 51,39 điểm.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: