Apple đã cận kề cột mốc 1 nghìn tỷ USD

Hôm nay, Apple vừa đăng tải báo cáo kết quả kinh doanh Quý III của hãng, và đà tăng trưởng khủng dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Nếu App

‘Hội chứng Uniqlo’ – Khi đại gia bắt chước đàn em mà không hiểu gì về tâm lý khách hàng: Thị phần tuột dốc, danh mục nghèo nàn, tồn kho cả núi quần áo
Cổ phiếu nhóm công nghệ hồi phục, Dow Jones lấy lại hơn 300 điểm vào phiên giao dịch đầu tuần
Ai có khả năng “kế vị” Thủ tướng Merkel trong tương lai?

Hôm nay, Apple vừa đăng tải báo cáo kết quả kinh doanh Quý III của hãng, và đà tăng trưởng khủng dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Nếu Apple tiếp tục giữ vững phong độ, hãng sẽ có thể trở thành doanh nghiệp Thứ nhất của Mỹ có giá trị lên đến 1 nghìn tỷ USD.

Dựa trên báo cáo của doanh nghiệp, iPhone và 1 số dịch vụ của Apple là hai mảng kinh doanh có lại mức tăng trưởng cao nhất về mặt doanh thu. Về tổng thể, Apple hiện có giá trị 935,3 tỷ USD, và cố phiếu của hãng chỉ cần tăng dao động 7% nữa là hãng sẽ đạt được mức giá trị 12 con số 0!

Xét việc doanh nghiệp đang có chuẩn bị tung ra 1 loạt 1 số mẫu iPhone mới trong thời gian sắp tới, bao gồm 1 mẫu giá rẻ, chỉ dao động 550 USD (nếu 1 số tin đồn là chính xác), thì khả năng rất cao trong năm nay, giá trị của hãng sẽ vượt mốc 1 nghìn tỷ USD.

Apple đã cận kề cột mốc 1 nghìn tỷ USD - Ảnh 1.

Cũng cần chú tâm rằng, 1 trong các nguyên do giúp Apple tiến khá gần đến cột mốc đáng ngưỡng mộ này là chiếc iPhone X sang trọng và đắt đỏ. Theo Variety, chiếc liên hệ này đã luôn giành danh hiệu “best seller” kể từ khi được chính thức phân phối ra vào tháng 11 năm ngoái. iPhone chính là sản phẩm chiếm đa số nhất trong doanh thu của doanh nghiệp.

Một điểm đáng chú tâm khác trong báo cáo của Apple là sự 1 sốh tân thất thường trong doanh số của dòng sản phẩm iPad, nhiều khả năng là do sự xuất hiện của 1 số đối thủ Chromebook có mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Tham khảo: TheNextWeb

Thị trường smartphone Q2/2018: Samsung vững ngôi vương, Apple mất địa điểm thứ hai vào tay Huawei

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: