Bạn hiểu thế nào về Condotel AB Central Square?

Bạn hiểu thế nào về Condotel AB Central Square?

Vềdự án AB Central Square, chắc hẳn có rất nhiều vấn đề quý khách còn chưa hiểu bởi vì đây là dự án căn hộ - khách sạn mới tại Nha Trang với những đặc

Khu dự án TDH Riverview Thủ Đức vị trí thuận lợi khu bậc nhất
Căn hộ Moonlight Park View – Xứng tầm thượng lưu
Khu dự án cao cấp Masteri An Phú sở hữu vị trí đẹp ở cửa ngõ trung tâm mới

Vềdự án AB Central Square, chắc hẳn có rất nhiều vấn đề quý khách còn chưa hiểu bởi vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với những đặc trưng vô cùng khác lạ và nổi bật nhất trên sàn bất động sản hiện tại http://salereal.vn/properties/dau-tu-condotel-ab-central-square-nha-trang-co-hieu-qua-khong/. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tin tức có ích chung quanh tất cả quyền lợi, lợi tức, điều phải để ý khi đầu tư vô dự án AB Nha Trang.

Du an Jamila được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore, Xem ngay mọi thông tin cần thiết về dự án ban can ho Jamila mang lại cho cư dân vẻ đẹp sang trọng, hiện đại từ không gian, cảnh quan bên ngoài đến thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong.

Melosa Garden là dự án với quy mô rất lớn với diện tích hơn 17ha khi Ghé thăm trang web, dự án Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp với hơn 1km bờ sông.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia lợi nhuận được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi tức 80% cho khách hàng được tính toán theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng lúc tham gia hợp tác khai thác công trình Condotel AB Central Square là được đảm bảo chia lợi tức 10% trên một năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời gian bảo đảm 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia lợi nhuận 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Quý khách hàng được free 15 đêm nghỉ dưỡng ở dự án Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Quý khách hàng đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến trình góp vốn. Sau lúc triển khai hoạt động, quỹ bảo dưỡng được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề khách hàng đặt phòng tuy vậy không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó tối thiểu bảy ngày trước ngày dự định dùng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vào thời gian ưu đãi. Trong trường hợp quý khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không dùng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đó sẽ được tính vô thời hạn ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả thu nhập cho quý khách thường niên 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác định doanh thu và chi phí phát sinh từ chương trình. Khách hàng có quyền tự mình hay sắp xếp cho một bên thứ 3 xem xét/kiểm tra báo cáo tài chánh mỗi năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là những để ý đối với các bạn trong vấn đề đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được thỏa thuận nhằm bảo đảm tốt nhất quyền lợi của cả hai bên, hạn chế nảy sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về những lợi nhuận cao mà khách hàng sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel ở dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0