Bạn nắm thế nào về 4 tổ chức mạnh đầu tư cho Empire City?

Bạn nắm thế nào về 4 tổ chức mạnh đầu tư cho Empire City?

Can ho Empire City không những nổi tiếng và tạo chú ý bởi độ hào nhoáng, tầm cỡ hàng đầu, số tiền đầu tư siêu khủng mà còn gây ấn tượng vì bốn nhà đầu

Cảnh đẹp thơ mộng hòa quyện cùng đẳng cấp quốc tế ở bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc
Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố
Căn hộ chung cư cao cấp Nassim Thảo Điền cho thuê không gian an bình lối sống riêng

Can ho Empire City không những nổi tiếng và tạo chú ý bởi độ hào nhoáng, tầm cỡ hàng đầu, số tiền đầu tư siêu khủng mà còn gây ấn tượng vì bốn nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để tiến triển siêu công trình này. Click vào đây Bốn nhà đầu tư này đều có tiếng tăm và sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã ghi dấu với nhiều những dự án to bé, do đó, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm với ý định đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm gì về 4 ông chủ lớn của dự án này?

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Công trình thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina với quy mô to nhất mà BIM đầu cơ mang tổng số vốn đầu tư lên đến 180 triệu đô la. Xem ngay Được kiểu dáng mô hình hình dạng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phu Quoc đều tận dụng được ti đa lượng ánh sáng và gió biển.

Đăng kí đặt ngay Căn hộ quận 2 để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/Mj9dJX. Giới nhà giàu luôn tìm kiếm trong một thị trường bất động sản các Can ho quan 2 ở vị trí đẹp, ngoại hình tinh tế, chất lượng phải chăng.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên phải nhắc đến là Keppel Land – 1 trong số các Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với những ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn hiện diện tại nhiều nước khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Tại nước ta, Keppel Land là 1 trong các chủ đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh sách đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, những công trình dân cư chuyên nghiệp, những khu đô thị phức hợp tiên tiến và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, chú trọng vô thị trường bất động sản tại các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có rào cản gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản điều hành lên tới 12,7 tỷ đô. Một vài bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là công ty Tiến Phước là 1 trong các chủ đầu tư và phát triển bất động sản có tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những những dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác trên khắp nước ta.

Cuối cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng đằng sau dự án bất động sản Empire City thì cần kể đến cái tên Trần Thái, đơn vị này thành lập năm 2001, kinh doanh chính yếu trong những lãnh vực như sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ bày trí nội thất.

Với những thông tin khái quát trên về bốn công ty đầu tư của dự án bất động sản Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nhận thấy được khả năng cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương vững chắc này chính là 1 trong các nhân tố trọng tâm góp phần tạo thành danh tiếng của Empire City trên sàn bất động sản.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0