Bản Việt hợp tác KPMG xây dựng mô hình phân tích lợi nhuận đa chiều

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Bản Việt và Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG (gọi tắt là “KPMG”) đã ký kết “Thỏa thuận hợp tác giải đáp thi công Mô hình Phân

Máy đào tiền ảo bất ngờ ngừng nhập về TP.HCM
VIB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 9.245 tỷ đồng
[Infographics] Bốn ‘ông trùm tài chính’ vướng vòng lao lý

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Bản Việt và Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG (gọi tắt là “KPMG”) đã ký kết “Thỏa thuận hợp tác giải đáp thi công Mô hình Phân tích Lợi nhuận Đa chiều” vào chiều ngày 4/10/2018. Thỏa thuận vừa ký kết có ý nghĩa là lời cam đoan của Ngân hàng trong việc triển khai nhiều vận hành và dự án tiến hành một vài thông lệ tân tiến quốc tế cả về quản trị vận hành và quản trị rủi ro, nhằm đạt được mục tiêu chiến lược đề ra, trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến bạn.

Theo thỏa thuận này, KPMG sẽ thực hiện hỗ trợ Ngân hàng Bản Việt trong việc thi công mô hình Phân tquyền lợi nhuận đa chiều trên nền móng chiến lược kinh doanh của Ngân hàng Bản Việt và thông lệ tân tiến có biện pháp luận toàn diện và hiệu quả được thực chứng qua việc triển khai thành công của nhóm dự án ở một vài ngân hàng quốc tế.

Mục tiêu chính của mô hình là cung cấp tài liệu về kinh phí, doanh thu, và lợi nhuận theo nhiều chiều báo cáo như sản phẩm, phân khúc bạn, kênh, vùng, v.v… qua đây giúp Ngân hàng nắm bắt được tài liệu toàn diện về tình hình vận hành kinh doanh, hỗ trợ một vài chọn lọc có tính chiến lược như một vài nhân tố trọng yếu ảnh hưởng đến doanh thu/ kinh phí, và thúc đẩy lợi nhuận; hiệu quả lợi nhuận của sản phẩm đang triển khai và của bạn đang khai thác; chiến lược về sản phẩm; thời cơ và thách thức tiềm tàng về doanh thu/ kinh phí trong tương lai, v.v…

Qua thỏa thuận này, KPMG sẽ giải đáp kiến trúc và chuyển giao mô hình Phân tquyền lợi nhuận đa chiều, đồng thời sẽ tiếp tục hỗ trợ triển khai mô hình thành công trên nền móng công nghệ.

Trước đây, trong tháng 07/2018, Ngân hàng Bản Việt cũng vừa ký kết “Thỏa thuận hợp tác tư vấn xây dựng mô hình xếp hạng tín dụng nội bộ” có KPMG chắc chắn cho vận hành kinh doanh được chuẩn hóa và tự động, cắt giảm thời gian cấp tín dụng, giúp đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình cho vay có bạn.

Về Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm vận hành, có nhiều một vàih tân, đến nay có tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên phân khúc tài chính ngân hàng có khả năng cung cấp linh hoạt một vài nhu cầu phong phú về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển GĐ 2016-2020 có mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, tân tiến, hướng đến bạn.

Về KPMG

Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG có hơn 20 năm bí kíp cung cấp một vài dịch vụ giải đáp chuyên nghiệp và triển khải một vài biện pháp công nghệ quản trị đầu ngành. Với đội ngũ hơn 1.200 chuyên viên ở Việt Nam và mạng lưới chuyên gia am hiểu về ngành tài chính trong và ngoài nước, KPMG đã giải đáp biện pháp và triển khai công nghệ thành công cho nhiều tổ chức tài chính và dần khẳng định vị thế trên phân khúc là 1 doanh nghiệp giải đáp và triển khai danh tiếng trong lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: