BAOVIET Bank phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho khách hàng tổ chức

Với mong muốn phong phú hóa 1 vài hình thức gửi tiền dành cho bạn, BAOVIET Bank phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho bạn tổ chức có lãi suấ

VietCredit minh bạch phương pháp tính lãi với khách hàng
Sau lưng là bản án 13 năm, trước mặt là mức đề nghị 18-19 năm, ông Đinh La Thăng mong được xem xét công bằng
Chứng chỉ tiền gửi và những ưu điểm đáng chú ý

Với mong muốn phong phú hóa 1 vài hình thức gửi tiền dành cho bạn, BAOVIET Bank phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho bạn tổ chức có lãi suất lên tới 8,0%/năm, được cung cấp ở toàn bộ 1 vài điểm chuyển nhượng trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra từ ngày 17/04/2019 có tổng giá trị phát hành là 2.000 tỷ đồng. BAOVIET Bank phát hành chứng chỉ và chi trả theo mệnh giá Việt Nam đồng (VNĐ) có số tiền gửi tối thiểu là 10.000.000VNĐ (Mười triệu đồng) và là bội số của 1.000.000VNĐ (Một triệu đồng)

Với phương thức trả lãi cuối kỳ, lãi suất quyến rũ 8,0%/năm cộng phong phú 1 vài kỳ hạn gồm 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng, đợt phát hành này chờ mong lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn tổ chức. Lưu ý, nếu phân phối lại trước hạn tiền gửi ghi danh thì lãi suất ứng dụng sẽ là lãi suất không kỳ hạn theo quy định hiện hành của BAOVIET Bank về biểu lãi suất tiền gửi VND dành cho Khách hàng tổ chức.

BAOVIET Bank phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho bạn tổ chức - Ảnh 1.

Khách hàng chuyển nhượng ở BAOVIET Bank.

Chứng chỉ tiền gửi ghi danh được phân tích là 1 kênh đầu tư an toàn, hiệu quả có lãi suất cao hơn hẳn lãi suất tiền gửi kỳ hạn bình thường, được cầm cố hoặc chuyển quyền thuận lợi, giúp 1 vài tổ chức cung cấp nguồn vốn linh hoạt cho 1 vài kế hoạch trong tương lai.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, bạn tới 1 vài điểm chuyển nhượng của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc điện thoại tổng đài chăm sóc bạn 1900.55.88.48.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: