Bất ngờ vụt dậy vào lúc 14h15, VN-Index băng băng vượt 1.130 điểm với cú “nổi loạn” của CTG

Trên sàn HOSE, cặp đôi IDI và ASM đang dẫn đầu về thanh khoản. ASM tăng trần lên 10.800 đồng. Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục dẫn dắt phân khúc trong ph

Chứng quyền có bảo đảm (CW): Sinh lời không giới hạn, lỗ tối đa chỉ bằng giá mua chứng quyền
Tuần từ 14 – 18/8: Khối ngoại đẩy mạnh mua ròng 1.484 tỷ đồng nhờ VPB
Sau cú rung lắc đầu giờ chiều, CTG phất cờ kéo dòng ngân hàng cùng “khởi nghĩa”, VN-Index lên sát 1.120 điểm

Trên sàn HOSE, cặp đôi IDI và ASM đang dẫn đầu về thanh khoản. ASM tăng trần lên 10.800 đồng.

Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục dẫn dắt phân khúc trong phiên sáng ngày 13/03 mà nổi trội là CTG. Lệnh đổ vào CTG rất nhanh và chỉ chưa đầy 3 phút, cổ phiếu này đã khớp lệnh gần 1,6 triệu đơn vị. Giá chạm 34.000 đồng.

Dưới sự dẫn dắt của CTG, nhiều cổ phiếu ngân hàng cũng bật lên sách xanh. VCB, MBB, SHB, STB tăng từ 0,3 – 0,9%. Trong khi đây, sắc đỏ vẫn phủ lên BID, EIB, VPB, LPB, HDB.

Cổ phiếu chứng khoán cũng rất khởi sắc có sắc xanh là chủ đạo. SSI có tài liệu Daiwa Securities muốn mua thêm gần 23 triệu đơn vị, nhưng cũng mới chỉ tăng nhẹ vào sáng nay. Các cổ phiếu tăng mạnh hơn là HCM, VND, SHS, MBS. Riêng VIG tăng trần.

VIC sau phiên điều chỉnh về lại mốc 100.000 đồng trong phiên hôm qua, nay đã tăng 2,5% lên 102.500 đồng. Đây cũng là cổ phiếu đang tác động tích cực nhất đến chỉ số. Trong khi đây, VRE giằng co quanh tham chiếu. Một số cổ phiếu BDS tầm trung thu hút dòng tiền tốt như DXG, DIG, KBC.

Có thể thấy, dù VN-Index tăng điểm có số mã tăng nhiều hơn mã giảm nhưng tâm lý thận trọng vẫn bao trùm lên phân khúc và dòng tiền chưa có sự nhữngh tân tích cực hơn. Trong những khi thế này, ngoài 1 số cổ phiếu trụ làm nhiệm vụ kéo chỉ số thì những cổ phiếu penny có thị giá chỉ 1.000 – 2.000 đồng thi nhau tăng trần như nấm mọc sau mưa. Chính bởi thế , sàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều sắc tím như DPS, DCS, NHP…

Còn trên sàn HOSE, cặp đôi IDI và ASM đang dẫn đầu về thanh khoản. ASM tăng trần lên 10.800 đồng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0