Bay vi vu với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB – Selfie 4U

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB - Selfie 4U, cũng như tri ân bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm,dịch vụ Thẻ của OCB trong

Triển khai thành công chiến lược giai đoạn 2014-2019, MB bước vào giai đoạn 2019-2024 với những thách thức và cơ hội mới
Lợi nhuận của NCB tăng mạnh trong 9 tháng đầu năm
Ba năm hợp tác bancassurance giữa Manulife và SCB đã gặt hái kết quả vượt trội

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB – Selfie 4U, cũng như tri ân bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm,dịch vụ Thẻ của OCB trong suốt thời gian qua.

OCB triển khai chương trình ưu đãi “Selfie 4U-Cùng bay vi vu” chỉ dành cho quý bạn khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB – Selfie 4U.

Theo đấy, từ ngày 15/05/2018 đến 15/08/2018, quý bạn khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB – Selfie 4U do OCB phát hành sẽ có thời cơ nhận được 1 trong hai giải thưởng sau:

Giải thưởng 1: Chuyến du lịch trọn gói Singapore trị giá 40.000.000 VND dành cho Chủ thẻ có tổng doanh số chuyển nhượng mua hàng cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình bao gồm: 02 vé khứ hồi Singapore Airlines khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Singapore; 03 ngày 2 đêm ở khách sạn Sentosa; 2 bữa ăn sáng ở khách sạn Sentosa; 02 vé vào cổng Sentosa Play Max Fun Passes.

Giải thưởng 2: 02 vé khứ hồi Singapore Airlines khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội đến Istanbul, Turkey trị giá 70.000.000 VND dành cho Chủ thẻ có tổng số lần chuyển nhượng mua hàng mua hàng cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Mastercard OCB – Selfie 4U quý khách sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% một vài dịch vụ mua sắm, khách sạn, du lịch, vé máy bay… từ một vài đơn vị nhận lời thẻ có liên kết có #OCB và Mastercard cũng như được hỗ trợ tài chính có Dịch vụ Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng ở hơn 1.400 đại lý liên kết có OCB trên toàn quốc (thông qua Vimo, Ngân lượng, mPOS như Trần Anh, Thế giới di động, Điện máy xanh….).

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 22 năm vận hành và phát triển, OCB đã khẳng định được địa vị, danh tiếng trên phân khúc tài chính. Năm 2017, OCB đã ghi dấu ấn trên phân khúc khi về đích trước hạn, đứng vào danh mục một vài ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ; trở thành ngân hàng Việt Nam Thứ nhất triển khai thành công hệ thống quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế Basel II, được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới ra mắt mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của một vài ngân hàng thương mại ở Việt Nam. Hiện nay, OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển GĐ 2016 – 2020 đưa OCB trở thành ngân hàng tân tiến, dẫn đầu về bán lẻ và công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, Quý khách xem ở đấy.

Hãy tham dự ngay Chương trình ưu đãi cực kỳ quyến rũ này từ OCB. Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng điện thoại chi nhánh/phòng chuyển nhượng OCB trên toàn quốc hoặc điện thoại 24/7 (miễn phí cuộc gọi) 1800 6678.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0