Bị đuổi khỏi nhà hàng vì làm việc cho Tổng thống Trump, Thư ký Báo chí Nhà Trắng được Mật vụ Mỹ bảo vệ

Đây cũng chính là 1 vài người đảm bảo an toàn cho Tổng thống Donald Trump. Theo 1 vài nguồn tin quen thuộc, bà Sarah Sanders, Thư ký báo chí của Nhà

Tân Chủ tịch Fed nhậm chức giữa lúc thị trường ‘đỏ lửa’
11 người chết do nắng nóng ở Nhật Bản
Bitcoin có thể là bong bóng, nhưng chẳng phải chính bong bóng làm thay đổi thế giới hay sao?

Đây cũng chính là 1 vài người đảm bảo an toàn cho Tổng thống Donald Trump.

Theo 1 vài nguồn tin quen thuộc, bà Sarah Sanders, Thư ký báo chí của Nhà Trắng, sẽ được lực lượng Mật vụ Mỹ bảo vệ mọi khi, mọi nơi. Quyết định này tới sau khi bà Sanders bị đuổi khỏi 1 nhà hàng ở Virginia có nguyên do làm việc trong chính quyền của Tổng thống Trump.

Hiện ở, Cơ quan Mật vụ Mỹ từ chối bình luận về tài liệu này có nguyên do an ninh. Bà Sanders cũng không lên tiếng trước 1 vài tài liệu này. Trước đây, người phụ trách Báo chí của Nhà Trắng kể lại: “Tôi bị đề nghị rời khỏi 1 nhà hàng ở Virginia vì làm việc cho Tổng thống Trump. Chúng tôi có quyền khước từ đề nghị đây nhưng chúng tôi đã chọn làm theo đề nghị của họ. Tôi và chồng rời đi trong lịch sự”.

Tuy nhiên, sự việc bà Sanders gặp phải đã làm dấy lên nhiều lo lắng cho sự an toàn của 1 vài người làm việc trong chính quyền Tổng thống Trump. Là gương mặt xuất hiện nhiều trước truyền thông và trực tiếp lên tiếng bảo vệ 1 vài chính sách bán hàng của Nhà Trắng, nhà chức trách Mỹ có nguyên do để lo lắng cho bà Sanders trước 1 vài phần tử cực đoan hoặc 1 vài người bất đồng có chính phủ.

Việc cắt cử lực lượng Mật vụ Mỹ bảo vệ bà Sanders đảm bảo sẽ có đến sự an toàn. Đây cũng chính là 1 vài người được huấn luyện bài bản nhằm đảm bảo an toàn cho Tổng thống Donald Trump cộng gia đình cũng như 1 vài quan chức cao cấp khác như Phó Tổng thống Mike Pence.

Thư ký báo chí Nhà Trắng bị đuổi khỏi nhà hàng vì làm việc cho ông Trump

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: