Bị quay lén trong phòng tắm, kiện khách sạn 100 triệu USD

Một người phụ nữ Mỹ đang đề nghị tập đoàn khách sạn Hilton Worldwide bồi thường 100 triệu USD có cáo buộc không bảo đảm quyền riêng tư và an toàn cho

Cảnh sát Trung Quốc đeo kính nhận diện khuôn mặt như phim viễn tưởng để đảm bảo an ninh cho cuộc di dân thường niên lớn nhất hành tinh
Các công ty đã sẵn sàng cho cuộc “tháo chạy”, đưa chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc
Mối đe doạ lớn đối với hệ thống tài chính toàn cầu: Ngân hàng bóng tối đã trở thành một ngành có giá trị 52 nghìn tỷ USD

Một người phụ nữ Mỹ đang đề nghị tập đoàn khách sạn Hilton Worldwide bồi thường 100 triệu USD có cáo buộc không bảo đảm quyền riêng tư và an toàn cho cô.

Người phụ nữ trên, chỉ được tiết lộ là đến từ TP Chicago, nói rằng cô bị quay lén khi đang tắm trong khách sạn Hampton Inn & Suites, thuộc Hilton Worldwide, ở TP Albany, bang New York, vào năm 2015. Sau đây, 1 kẻ tự nhận là “tên biến thái” đã e-mail tống tiền cô về đoạn clip này.

“Khi khách hàng thuê phòng khách sạn, khách hàng chờ mong quyền riêng tư và sự an toàn của mình được chắc chắn. Trong trường hợp của tôi, cả 2 nhân tố này đều bị cướp đi” – người phụ nữ chia sẻ, đồng thời nhấn mạnh vụ việc cần được giải quyết theo hướng nó là 1 hành vi “phạm tội tình dục”.

Theo đơn kiện trình lên tòa án bang Virginia – nơi tập đoàn Hilton Worldwide đặt trụ sở, người phụ nữ trên khẳng định cô bị “tên biến thái” gửi e-mail tống tiền vào ngày 30-9 năm nay. Tên này dọa phát tán đoạn video quay lén cũng như tài liệu cá nhân của cô lên mọi trang web khiêu dâm nếu cô không làm theo đề nghị của hắn. Nói là làm, sau đây hắn bắt đầu phát tán ảnh cắt từ đoạn video cho đồng nghiệp của nạn nhân, đồng thời đề nghị cô nộp tổng cộng 3.000 USD nếu muốn hắn ngưng phát tán.

Bị quay lén trong phòng tắm, kiện khách sạn 100 triệu USD - Ảnh 1.

Một người phụ nữ Mỹ, danh tính không được ra mắt, khẳng định cô bị quay lén khi ở ở khách sạn Hampton Inn & Suites, thuộc tập đoàn Hilton Worldwide. Ảnh: Fox News

Luật sư của nạn nhân, ông Roland Christensen, nói rằng kẻ tống tiền nhiều khả năng là nhân viên khách sạn vì hắn nắm rõ tài liệu cá nhân của nạn nhân, theo NBC News.

Luật sư Christensen còn khẳng định ông biết thêm ít nhất 1 trường hợp khác bị quay lén cũng ở căn phòng mà thân chủ ông ở.

“Hôm 3-12, chúng tôi được ABC News cung cấp tài liệu chi tiết về 1 vụ việc bị nghi là xảy ra ở khách sạn Hampton Inn & Suites ở Albany vào năm 2015″ – người phát ngôn của tập đoàn Hilton Worldwide cho biết, đồng thời tuyên bố sẽ hỗ trợ và hợp tác tích cực có những nhà điều tra.

Gia đình những nạn nhân thảm họa máy bay MH17 khởi kiện Nga

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: