BIDV khẳng định tin đồn “Phòng giao dịch Hòn La phá sản” là bịa đặt

BIDV đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước Quảng Bình và phối hợp có cơ quan công an điều tra đối tượng tung tin đồn bịa đặt để xử lý theo quy định của Pháp

Vay vốn dễ dàng với sản phẩm tài trợ vốn lưu động cho SME siêu nhỏ của MB
Khống chế chi phí lãi vay: Không bất hợp lý!
“Nóng” lãi suất huy động

BIDV đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước Quảng Bình và phối hợp có cơ quan công an điều tra đối tượng tung tin đồn bịa đặt để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV – BID) vừa phát đi tài liệu cho biết, ngày 9/10/2018, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình phát sinh tin đồn thất thiệt: Phòng Giao dịch Hòn La – thuộc Chi nhánh BIDV Bắc Quảng Bình bị phá sản.

BIDV khẳng định “đây là tin đồn bịa đặt, nhằm mục đích xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của ngân hàng”.

Ngân hàng dẫn Luật 1 vài tổ chức tín dụng số 47/2010/QH12 ngày 16/10/2010 và Luật sửa đổi bổ sung 1 số điều luật của 1 vài Tổ chức tín dụng số 17/2017/QH14 ngày 20/11/2017 và 1 vài văn bản giải đáp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết, Phòng chuyển nhượng, Chi nhánh của 1 vài Ngân hàng thương mại là đơn vị thành viên, hạch toán tùy thuộc. Do vậy, chẳng thể có việc phá sản Phòng chuyển nhượng hay Chi nhánh như tài liệu đồn thổi.

Liên quan đến sự việc này, Chi nhánh BIDV Bắc Quảng Bình đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước Quảng Bình và phối hợp có cơ quan công an điều tra đối tượng tung tin đồn bịa đặt để xử lý theo quy định của Pháp luật, chắc chắn ích lợi của người gửi tiền, danh tiếng của BIDV và làm việc ổn định của ngành ngân hàng. Đồng thời, BIDV đã có văn bản báo cáo Bộ Công an, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Đề nghị điều tra tin đồn phòng chuyển nhượng 1 ngân hàng phá sản

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: