BIDV rao bán khoản nợ tới hơn 2.200 tỷ đồng

Đây là khoản nợ của Công ty Cổ phần Thuận Thảo Nam Sài Gòn ở BIDV Phú Tài. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Tài đang có

Bài học đầu tiên của một nữ nhân viên ngân hàng: Hãy đương đầu thay vì chạy trốn
Chênh lệch với vàng thế giới tăng lên mức 730 nghìn đồng/lượng
3 cán bộ Agribank bị truy tố khung hình phạt tới 20 năm

Đây là khoản nợ của Công ty Cổ phần Thuận Thảo Nam Sài Gòn ở BIDV Phú Tài.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Tài đang có thông báo chào phân phối khoản nợ giá trị hơn 2.200 tỷ đồng.

Cụ thể, bên nợ là Công ty Cổ phần Thuận Thảo Nam Sài Gòn có địa chỉ ở Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM và 95 bạn cá nhân có liên quan.

BIDV Phú Tài cho biết dư nợ gốc của khoản vay này là 1.208 tỷ đồng, dư nợ lãi là 1.070 tỷ đồng (tạm tính đến ngày 31/12/2017).

Tài sản chắc chắn cho khoản nợ bao gồm BĐS ở địa chỉ 100B, các con phố Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM có tổng diện tích đất là hơn 275 mét vuông và diện dích sàn là hơn 212 mét vuông.

Ngoài ra còn có 16,6 ha đất ở Khu phố 2, Thị trấn Tần Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM và 5,4 ha đất ở khu phố 4, Thị trần Tần Túc, huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Bên cạnh đây, còn có 5,2 triệu cổ phiếu là tài sản chắc chắn cho khoản nợ này.

Thời gian nhận hồ sơ là đến 17 giờ ngày 2/3/2018. Hồ sơ ép buộc có hồ sơ pháp lý, mô tả năng lực bí kíp và phương án mua khoản nợ.

Một giám đốc lừa của BIDV Tây Sài Gòn hơn 73 tỉ đồng

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0