Bitcoin thủng 3.600 USD, chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm

Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá có tốc độ nhanh hơn, đồng tiền số lớn nhất địa cầu đang chạm mức thấp nhất trong năm. Bitcoin đ

Hơn ai hết, ông Trump là người “hiểu rất rõ” chiến tranh thương mại!
Bữa trưa đầu tiên của ông Kim Jong Un và ông Trump đơn giản tới khó ngờ
Xe tải lật nghiêng, mái nhà bị xé toạc trong siêu bão mạnh nhất ¼ thế kỷ ở Nhật

Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá có tốc độ nhanh hơn, đồng tiền số lớn nhất địa cầu đang chạm mức thấp nhất trong năm.

Bitcoin đã giảm 4,7% xuống còn 3.549 USD và đang dần chạm mức thấp nhất trong năm nay đây là 3.522 USD hôm 26 tháng 11. Đồng tiền số này hiện đang chuyển nhượng quanh mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2017 dù đạt đỉnh vào tháng 12 năm ngoái có 20.000 USD.

“Chúng tôi thấy các mức giá thấp nhất trong năm”, David Tawil, chủ tịch của ProChain Capital, cho hay. “Đó là 1 môi trường bị bao quanh bởi rủi ro. Không có tài sản rủi ro nào đang ở mức an toàn. Tiền mặt và trái phiếu là hai thứ duy nhất có thể giúp giới đầu tư yên tâm.”

Bitcoin thủng 3.600 USD, chạm mức thấp nhất trong vòng hơn 1 năm - Ảnh 1.

Bitcoin rớt giá mạnh trong phiên chuyển nhượng ngày 5 tháng 12

Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto, theo dõi nhiều đồng tiền số lớn, đã giảm tới 10% vào hôm thứ Năm, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2017. Đồng XPR giảm 5%, đồng Ether giảm 7% xuống còn dao động 94 USD, mức đỉnh của đồng Ether là 960 USD vào hồi tháng 2.

“Điều đáng chú tâm ngày hôm nay là đồng Ethereum rớt xuống dưới mức 100 USD”, Mike McGlone, 1 nhà đánh giá của Bloomberg Intelligence, cho hay. “Hầy hết mốc tâm lý đều “sụp đổ” trong ngày hôm nay sau khi đồng Ether chạm đáy và vẫn lo ngại về hiện trạng tương tự đã xảy hồi tháng trước.”

Đợt thắt chặt tiền tệ có thể chậm hơn chuẩn bị, Dow Jones bình phục sau cú giảm 780 điểm trong phiên

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: