Bộ đôi HAR, TSC giảm sàn “trắng bên mua”, sắc đỏ tiếp tục phủ kín 3 sàn

Các cổ phiếu phân bón đã có sự phân hóa rõ rệt và chỉ có LAS, SFG giữ được đà tăng tích cực. Đây cũng là một vài cổ phiếu được hưởng lợi nhiều nhất n

[TTCK tuần 19/03 – 25/03] Chứng khoán Việt đánh rơi thành quả vượt đỉnh lịch sử, TTCK thế giới đồng loạt lao đao
HNX đạt dư tiền gần 1.000 tỷ đồng, lãi quý 2/2017 tăng 17% so với cùng kỳ
Khối ngoại trở lại mua ròng hơn 150 tỷ trong phiên 28/3, tập trung “gom hàng” VHC, VIC

Các cổ phiếu phân bón đã có sự phân hóa rõ rệt và chỉ có LAS, SFG giữ được đà tăng tích cực. Đây cũng là một vài cổ phiếu được hưởng lợi nhiều nhất nếu áp thuế GTGT 0%.

Phiên chuyển nhượng cuối tuần mở cửa có sức ép phân phối khá mạnh ngay từ một vài phút đầu tiên và có thời điểm chỉ số VnIndex mất hơn 4 điểm. Tuy nhiên, việc phân khúc giảm mạnh đã kích hoạt lực cầu bắt đáy và phân khúc đã có sự bình phục mau lẹ.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex chỉ còn giảm nhẹ 1,3 điểm (0,17%) xuống 766,29 điểm; Hnx-Index giảm 0,13 điểm (0,13%) xuống 100,36 điểm; Upcom-Index giảm 0,16 điểm (0,29%) xuống 54,48 điểm.

Những tín hiệu tích cực từ VNM, PLX, REE, DHG, GAS, HPG, HSG, ROS, VCB, EIB… là động lực chính giúp phân khúc bình phục. Phía giảm điểm, VJC, SAB, BHN, VIC, VPB là một vài cái tên đáng chú tâm nhất.

Trên TTCK Phái sinh, hợp đồng tương lai Vn30 đáo hạn tháng 9 đang chịu sức ép phân phối mạnh và giảm 3 điểm xuống 742 điểm phần nào cho thấy giới đầu tư không đặt nhiều kỳ vọng về xu hướng sắp tới.

Ở nhóm chưng khoán, VND đang tăng 900 đồng lên 24.900 đồng trong ngày chuyển niêm yết sang HoSE.

Các cổ phiếu phân bón đã có sự phân hóa rõ rệt và chỉ có LAS, SFG giữ được đà tăng tích cực. Đây cũng là một vài cổ phiếu được hưởng lợi nhiều nhất nếu áp thuế GTGT 0%.

Trong khi đây, một vài cổ phiếu “nóng” thời gian gần đây như TSC, HAI, HAR tiếp tục chịu sức ép chốt lời mạnh và đồng loạt giảm sàn “trắng bên mua”.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0