Bộ ngoại giao nói gì về thông tin ông Trần Bắc Hà bị bắt ở Campuchia?

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao bà Lê Thị Thu Hằng cho biết, về việc này, Bộ Công an Việt Nam đã có tài liệu chính thức. Ngày 06/12/2018, Người Phát n

ĐHCĐ Eximbank: Người cũ của Nam A Bank chính thức tham gia Hội đồng quản trị, mục tiêu lợi nhuận 1.600 tỷ trong năm 2018
Tình tiết bất ngờ vụ xử thiệt hại hơn 303 tỉ tại Agribank Cần Thơ
Đến hẹn lại lên, ngân hàng lại ôm nỗi lo thanh khoản

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao bà Lê Thị Thu Hằng cho biết, về việc này, Bộ Công an Việt Nam đã có tài liệu chính thức.

Ngày 06/12/2018, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã chủ trì buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam.

Tại cuộc họp báo, phóng viên đã có câu hỏi về việc ông Trần Bắc Hà – nguyên Chủ tịch BIDV vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an ra chọn lọc khởi tố và bắt tạm giam, có tài liệu cho rằng ông Trần Bắc Hà bị bắt và dẫn độ từ Campuchia.

Trả lời câu hỏi hày, bà Lê Thị Thu Hằng cho biết, về vụ việc này, Bộ Công an đã có thông báo chính thức. Ngày 29/11/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện tống đạt những chọn lọc và thi hành Lệnh bắt, khám xét đối có ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và 3 bị can khác có liên quan đến vụ án “Vi phạm quy định về làm việc ngân hàng, làm việc khác liên quan đến làm việc ngân hàng” xảy ra ở BIDV.

Bộ công an nói gì về việc tài liệu ông Trần Bắc Hà bị bắt xuất hiện trên mạng xã hội trước cả ra mắt chính thức?

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: