Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chọn lọc bổ nhiệm ông Tống Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước giữ chức Cục trưởng

Chìa khóa để kinh tế tư nhân thực sự lớn mạnh
“Dự án đào tiền ảo lớn nhất Việt Nam”: Giải mã vụ chạy trốn của CEO Sky Mining Lê Minh Tâm
Chính phủ yêu cầu tinh giản biên chế đối với những viên chức không thể bố trí được công việc

Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chọn lọc bổ nhiệm ông Tống Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước từ ngày 1/8/2018.

Chiều 31/7 ở Hà Nội, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã trao 1 số chọn lọc của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt 1 số đơn vị trực thuộc Bộ.

Theo đây, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung chọn lọc điều động và bổ nhiệm ông Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động -Xã hội giữ chức Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức Lao động Xã hội từ ngày 1/8/2018.

Điều động, bổ nhiệm ông Lê Đức Quang, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức Lao động Xã hội từ ngày 1/8/2018.

Bổ nhiệm ông Tống Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước từ ngày 1/8/2018.

Phát biểu ở buổi lễ, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chúc mừng 1 số đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ cương vị lãnh đạo, quản lý, đồng thời bày tỏ tin tưởng có cương vị công tác mới, lãnh đạo 1 số đơn vị Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức Lao động Xã hội, Cục Quản lý Lao động ngoài nước sẽ phát huy được bí kíp, năng lực, lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, triển khai tốt 1 số nhiệm vụ của đơn vị do Bộ giao./.

Bộ LĐ-TB&XH: Nhiều sai phạm quản lý tài chính, sử dụng tài sản công

DISQUS: 0