Bộ trưởng Thương mại Mỹ: Chúng tôi đã hiểu và tìm ra cách để thúc đẩy quan hệ thương mại Việt – Mỹ!

Những doanh nghiệp của Mỹ có thể hưởng lợi từ 1 vài 1 vàih tân ở Việt Nam, ông Wilbur L Ross, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ chia sẻ. Tối ngày 8/11, Bộ

4 triệu thuê bao đã chụp ảnh và cập nhật lại thông tin, 34/38 triệu thuê bao vẫn chưa có thông tin chính xác
New York Times: “Sản xuất giày ở Mỹ, hay là chịu thuế?”, câu hỏi của Tổng thống Trump và lời đáp từ các nhà sản xuất
Người Việt Nam đi du lịch Ấn Độ tăng “phi mã” 32,21%

Những doanh nghiệp của Mỹ có thể hưởng lợi từ 1 vài 1 vàih tân ở Việt Nam, ông Wilbur L Ross, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ chia sẻ.

Tối ngày 8/11, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ – Wilbur L Ross cộng lãnh đạo 1 vài doanh nghiệp tham dự sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập AmCham ở Hà Nội.

Bộ trưởng Wilbur L Ross chia sẻ: “Đây là 1 vinh dự rất lớn đối có tôi khi được đến thăm Việt Nam, gặp gỡ rất nhiều đối tác tiềm năng, gồm 1 vài quan chức Chính phủ và lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng tôi đã hiểu thêm về 1 vài lĩnh vực tăng trưởng của Việt Nam và tìm ra 1 vàih làm việc cộng nhau để thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ tốt đẹp hơn”,

Ông bày tỏ hi vọng 1 vài nỗ lực này sẽ có lại thời cơ kinh doanh lớn cho 1 vài doanh nghiệp Mỹ trong chuyến đi lần này.

“Bên cạnh đây, 1 vài nhà cung cấp của họ và doanh nghiệp khác ở Mỹ cũng có thể hưởng lợi từ 1 vài 1 vàih tân ở đất nước 1 vài bạn”, ông nói.

Ông David Stone, dến từ AES Vietnam và cũng là thành viên ban lãnh đạo AmCham nhấn mạnh: “Thương mại và đầu tư là nền móng của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.”

Mặt khác, ông Stone cũng cho biết có bản ghi nhớ (MOU) mà AES vừa ký có Bộ Công thương về việc triển khai thực hiện Nhà máy Điện khí Sơn Mỹ 2 là ví dụ gần nhất cho thấy làm việc kinh doanh của 1 vài doanh nghiệp Mỹ đang nỗ lực giúp Việt Nam phát triển thành tân tiến hơn, năng suất hơn, hiệu quả và an toàn hơn.

Bà Natasha Ansell, Chủ tịch AmCham bày tỏ lòng biết ơn có Bộ trưởng Ross vì đã dành thời gian lắng nghe 1 vài thành viên AmCham bày bỏ về 1 vài mối quan tâm vào ngày cuối trong chuyến công du.

Ông Adam Sitkoff, giám đốc điều hành AmCham cho biết “Người dân của 1 vài hai quốc gia tin tưởng Hoa Kỳ và Việt Nam đã vượt qua quá khứ để thi công 1 mối quan hệ mạnh mẽ và sâu rộng như hôm nay”.

Ông cũng phân tích cao 1 vài nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm thúc đẩy 1 vài làm việc kinh tế của Hoa Kỳ ở Việt Nam và khẳng định rằng phái đàn thương mại do Ngài Bộ trưởng Ross dẫn đầu đánh dấu tầm quan trọng của Hoa Kỳ trong việc phát triển mối quan hệ thương mại có Việt Nam.

Việt Nam và Mỹ vừa ký 5 thoả thuận kinh doanh lớn trị giá nhiều tỷ USD

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: