Các chỉ số đồng loạt bật xanh nhưng tâm điểm vẫn là FLC, HAI, FIT, TSC

Ngoài ra, các cổ phiếu lớn như HPG, HSG, REE, CTD, PNJ, MWG… đang chứng tỏ là sự chọn lọc đúng đắn cho mục tiêu trung – dài hạn. Kết phiên sáng, các

VN-Index tăng hơn 17 điểm nhờ VIC, BID, MSN, cổ phiếu dầu khí giảm sàn
VIC và VNM “cứu” thị trường, VnIndex gặp khó trước kháng cự tâm lý 1.200 điểm
VCG giảm sâu, Pyn Elite lập tức gia tăng tỷ lệ sở hữu

Ngoài ra, các cổ phiếu lớn như HPG, HSG, REE, CTD, PNJ, MWG… đang chứng tỏ là sự chọn lọc đúng đắn cho mục tiêu trung – dài hạn.

Kết phiên sáng, các chỉ số đều đồng loạt tăng cao. VN-Index tăng 3,9 điểm nhờ VIC, GAS, PLX và cổ phiếu ngân hàng. SAB chỉ giảm nhẹ và không ảnh hưởng quá lớn đến chỉ số. Tuy nhiên, thanh khoản tiếp tục ở mức thấp khi khối lượng chỉ đạt hơn 118 triệu cổ phiếu tương ứng 1.863 tỷ đồng. Xuất hiện chuyển nhượng thỏa thuận giá trị lớn ở VNM và 1 loạt chuyển nhượng thỏa thuận ở cổ phiếu VMD.

Sàn HOSE có 125 mã xanh/119 mã đỏ nhưng tâm điểm chỉ tập trung vào 1 số cổ phiếu. Nổi bật là FLC, HAI, FIT, TSC. Ngoài ra, các cổ phiếu lớn như HPG, HSG, REE, CTD, PNJ, MWG… đang chứng tỏ là sự chọn lọc đúng đắn cho mục tiêu trung – dài hạn.

HNX-Index cũng tăng 0,67 điểm lên 101,95 điểm có khối lượng gần 31 triệu đơn vị tương đương 366 tỷ đồng.

—————————–

Dưới sự dẫn dắt của PLX và nhóm cổ phiếu ngân hàng, VN-Index giữ sắc xanh từ khi mở cửa nhưng thanh khoản tiếp tục ở mức thấp.

Các cổ phiếu ngân hàng đồng loạt tăng giám trong đây MBB và ACB là các cổ phiếu tăng mạnh nhất. Riêng VPB giảm và lại về giá 36.000 đồng.

Các cổ phiếu chứng khoán có sự bình phục trở lại có sắc xanh ở HCM, SSI, VBD, CTS, SHS.., và chỉ có BVS cộng VDS giảm giá. ART tiếp tục tăng trần có dư mua giá trần hơn 1,1 triệu đơn vị.

Tại nhóm thép, HPG đang giằng co nhẹ xung quanh tham chiếu còn các cổ phiếu khác đều giữ sắc xanh hoặc vàng.

Dẫn đầu khối lượng trên HOSE vẫn là các cổ phiếu quen thuộc: FLC (gần 12,5 triệu cổ phiếu), HAI (gần 7 triệu cổ phiếu – giảm sàn), TSC (2,4 triệu cổ phiếu – tăng trần) và ROS (hơn 1,1 triệu cổ phiếu – tăng 0,4%). Chỉ 4 mã này chiếm hơn 1 nửa khối lượng chuyển nhượng toàn sàn và chiếm 40% giá trị chuyển nhượng. Ngoài ra, ASM và HQC cũng là 2 mã có khối lượng chuyển nhượng trên 1 triệu đơn vị.

Về phía HNX, cũng lại là KLF dẫn đầu về khối lượng có gần 1,5 triệu đơn vị. ACB và SHB đứng sau đây và tăng giá tốt.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0