Các món ăn khai vị thích hợp với nhiều người trong tiệc cưới

Bạn chuẩn trở nên có đám cưới và cặp đôi đã thuê được 1 trung tâm nhà hàng nơi tổ chức đám cưới Phù hợp với điều kiện gia đình tuy nhiên khâu lựa chọn

Những điều tuyệt vời mà CDT đã mang đến cho khu chung cư Felisa Riverside
Với Paris Hoàng Kim đi lại chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Long Hưng City dự án Nhà phố vị trí thuận tiện đầy phong cách

Bạn chuẩn trở nênđám cướicặp đôi đã thuê được 1 trung tâm nhà hàng nơi tổ chức đám cưới Phù hợp với điều kiện gia đình tuy nhiên khâu lựa chọn món ăn trong tiệc cưới là cực kỳ quan trọng bởi việc lựa chọn món ăn nên Phù hợp với số đông nhiều bạn không nên chọn các món ăn khó ăn hoặc bình dân quá. Bài viết này mình muốn chia sẻ đến các bạn về những món ăn khai vị thích hợpbạn có khả năng lựa chọn được.

Món ăn khai vị là 1 phần cực kỳ cần thiết trong hôm tiệc cưới những món ăn khai vị sẽ giúp cặp đôi ăn những món tiếp theo có cảm giác ngon miệng hơn.

1. Canh gà tiềm ngũ quả

Nghe qua tên thì thấy có vẻ chướng ngại trong việc chế biến nhưng trong thực tiễn thì việc chế biến món ăn này chỉ tốn nhiều giai đoạn thôi chứ không tốn không ngừng công sức.

Sản phẩm cho món ăn này gồm có: 1 con gà, 200g thịt lợn nạc,100g bạch quả, 100g nấm đông cô, các gia vị nhu hạt nêm, đường, muối, mì chính.

Đây là món ăn vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe vừa ngon giúp quan khách đến tham dự đám cưới,đám hỏi sẽ thật sự thích thú.

> Địa chỉ cho thuê nhà bạt cưới hỏi tại Hà Nội

2. Súp vi cá bào ngư

Đây là món khai vị cũng rất ngon và lạ mồm với các quan khách món ăn này thường được những nhà hàng tổ chức sự kiện bự chế biến. sản phẩm chính để tiến hành món ăn khai vị này gồm có: 50g vi cá đã sơ chế, 20g hải sâm, 10g bào ngư, 20g thịt cua, nấm đồng cô, giá đỗ, dầu hào và những gia vị quan trọng.

> cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới

3. Súp tơ vương

Món anh này được nấu với các nguyên liệu chính như: 500g xương ở đầu cánh gà, trứng cút, trứng gà, hành tây, bắp hộp, thịt cua, bột năng và các gia vị muối, mì chính, hạt nêm.

Trên đâyba món ăn khai vị ngon lạ miệng được những nhà hàng đám hỏi, đám cưới lựa chọn ứng dụng trong menu không ít mời chúng ta tìm tòi.

Xem thêm về: Phí tổn cho thuê cổng hoa cưới tại hà nội

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0