Căn hộ chung cư The Avila – điểm sáng BĐS quận 8

Chung cu the avila được coi như điểm sáng của thị trường nhà đất đô thị Hồ Chí Minh một vài tháng đầu của năm 2016. Đây là dự án tập trung nhiều cây x

Những điểm cần biết khi sử dụng máy bơm nước thải
Những điều cần biết về máy thổi khí tsurumi Nhật Bản
Tại sao lại thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng?

Chung cu the avila được coi như điểm sáng của thị trường nhà đất đô thị Hồ Chí Minh một vài tháng đầu của năm 2016. Đây là dự án tập trung nhiều cây xanh với nhiều không gian vui chơi cho mọi gia đình.

 
can ho the avila 2

 Coco Ocean Resort thuộc Tổ hợp du lịch, giải trí du an cocobay da nang chính thức được sàn giao dich phú quý land phân phối mở giao dịch .

 

Dự án được qui hoạch cao 22 tầng và 1 tầng hầm, bao gồm: Từ tầng 1 đến tầng 3 là khu dich vụ thương mại, từ tầng 4 đến tầng 22 là khu căn hộ được qui hoạch diện tích từ 50,5 m2 đến 69,9 m2 rất phù hợp với quan tâm nhà phố ở tại khu vực này.

 

Đặc biệt, thiết kế của công trình với những khe nhỏ lấy ánh sàng và gió giúp tòa nhà phố thoáng khí đem đến cảm giác thư giãn cho những cư dân sinh sống tại đây. the avila 2 quan 8 hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân một không gian sống và giải trí thú vị.

Đôi nét về dự án The Avila:

+ Số tầng: 22 Tầng hầm

+ Tầng hầm: 1 Số thang máy

+ Số thang máy: 3 Số lượng sản phẩm

+ Số lượng thực phẩm chức năng : 285 căn hộ

+ Số lượng tòa nhà phố Số lượng tòa nhà mặt phố : 1

+ tỷ lệ thi công : 60 %

+ Diện tích khu đất: 4.029 m2

+ Diện tích xây : 2.300 m2

+ Năm bắt đầu xây dựng : 2015

+ Năm hoàn thành : 2017

+ Thời gian mở chuyển nhượng : Tháng 12/2015

+ Thời gian bàn bàn giao : Tháng 06/2017

 +Diện tích căn hộ: 50 – 70 m2

 

Tiện ích can ho the avila được CDT trang bị cho dự án hệ thống bao gồm: bãi đỗ xe cho ô tô và xe máy; khuôn viên cây xanh; công viên; hệ thống điện dự phòng, hệ thống điều hòa tổng.

 

Hệ thống anh ninh và vệ sinh bảo vệ 24/24 giúp chắc chắn an toàn cho toàn dự án. Cùng với đó là hệ thống báo cháy và hệ thống PCCC hiện đại , tự động. Đặc biệt là toàn dự án được trang bị hệ thống camera giám sát 24/7.

 

Các tiện ích cho việc giải trí, tiêu dùng và ẩm thực, thể dục thể thao như: khu thư giãn cho người cao tuổi, nhà mặt phố hàng, shop thời trang, trung tâm thương mại , bể bơi ngoài trời…

Quý quý khách đang chú tâm dự án, vui lòng liên lạc chuyên viên giải đáp để biết thêm chi tiết.

COMMENTS