Căn hộ Masteri An Phú biểu tượng kiến trúc đầu tư lớn đạt chuẩn 5 sao

Bán Căn hộ Masteri An Phú biểu tượng kiến trúc, giá cạnh tranh dịch vụ tối ưu. Căn hộ tiện ích hấp dẫn, địa chỉ tại đường Xa Lộ Hà Nội số 175 vị trí s

South Riverside Nhà phố khẳng định thương hiệu phong cách riêng
Căn hộ One Verandah có giá bán bao nhiêu?
Một vài điều bạn cần biết về Khu đô thị Park Riverside

Bán Căn hộ Masteri An Phú biểu tượng kiến trúc, giá cạnh tranh dịch vụ tối ưu. Căn hộ tiện ích hấp dẫn, địa chỉ tại đường Xa Lộ Hà Nội số 175 vị trí sát sông. Dự án căn hộ Masteri An Phú kiến trúc rất riêng, khu vực quận 2 phường An Phú đầu tư lớn. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống. Khu dự án cao cấp Masteri An Phú đậm nét cổ điển, xây dựng bởi Thảo Điền Investment đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ Masteri An Phú với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.

Căn hộ Masteri An Phú, dịch vụ tối ưu. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Dự án Masteri An Phú, tiện ích hấp dẫn. Bên cạnh đó, Masteri An Phú đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Masteri An Phú, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

Bán căn hộ Masteri An Phú, vị trí sát sông. Phòng ngủ Masteri An Phú được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ Masteri An Phú, kiến trúc rất riêng. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Masteri An Phú còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri An Phú có thể chủ động.

Bán căn hộ Masteri An Phú, đậm nét cổ điển. Thông tin và bảng giá dự án Masteri An Phú vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Masteri An Phú.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)913756339

Gia Khánh Land cùng các cộng sự là nhóm truyền thông hoạt động phi lợi nhuận trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đem đến cái nhìn khách quan nhất về các dự án, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất và thông tin cần thiết trước khi quyết định đầu tư. Chúng tôi chuyên phân phối một số dự án bất động sản. Tìm hiểu thêm về cty Gia Khánh Land link này https://giakhanhland.vn/.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0