Căn hộ Masteri Thao Dien nằm đắc địa giữa trung tâm khu đông thành phố

Căn hộ Masteri Thao Dien nằm đắc địa giữa trung tâm khu đông thành phố

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Masteri Thao Dien được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong cá

Thông tin mới nhất về căn hộ Sunshine Diamond River
Căn hộ Gem Riverside sống tuyệt vời giữa thiên nhiên
Tìm hiểu công ty tư vấn trang trí nội thất chuyên nghiệp

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Masteri Thao Dien được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

can ho masteri thao dien

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, cho thue Masteri quan 2 mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, can ho Masteri Thao Dien là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Masteri Thao Dien có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Mang lại trải nghiệm lý thú cho bản thân và gia đình với điểm nhấn của Masteri Thao Dien. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Masteri Thao Dien cho thue tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Thanh toán Masteri Thao Dien theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách có quan tâm thông tin căn hộ Masteri Thao Dien hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0