Căn hộ Sunwah Pearl thuận lợi giao thông đầy cá tính hệ thống hoàn thiện

Căn hộ Sunwah Pearl thuận lợi giao thông đầy cá tính hệ thống hoàn thiện

Căn hộ Sunwah Pearl thuận lợi giao thông, tầm nhìn đẹp thiết bị đầy đủ. Căn hộ không gian khoa học, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 vị t

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh hoạch định là khu đô thị mới đa chức năng
Senturia Nam Sài Gòn đất nền khu vườn yên tĩnh giao thông tốt
Khu đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên diện tích vừa phải công viên rộng

Căn hộ Sunwah Pearl thuận lợi giao thông, tầm nhìn đẹp thiết bị đầy đủ. Căn hộ không gian khoa học, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 vị trí thuận lợi. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl đầu tư quy mô, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 đầy cá tính. Sunwah Pearl như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nội thất rộng rãi, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah hệ thống hoàn thiện. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl thiết bị đầy đủ. Sunwah Pearl có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, không gian khoa học. Bạn có thể thư giãn tại Sunwah Pearl với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ… Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Căn hộ Sunwah Pearl, vị trí thuận lợi. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Cư dân tại Sunwah Pearl hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Dự án Sunwah Pearl, đầu tư quy mô. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Sunwah Pearl, nội thất rộng rãi. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 191 286 –  Tìm hiêu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0