Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng khám xét điều tra vụ Khashoggi

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ khám xét thêm 1 villa ở tỉnh Yalova của nước này. Các nguồn tin cho hay, họ cũng mở rộng tìm kiếm ở ngoại ô Istanbul. Hãng thông

Sức tàn phá kinh hoàng của “quái vật Irma” qua những tấm ảnh trước/sau
Chân dung vị tỷ phú đã rời bỏ Tencent và dành phần lớn số tiền cho giáo dục
Tổng thống Mỹ: Đã nhất trí thời gian, địa điểm cuộc gặp với Triều Tiên

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ khám xét thêm 1 villa ở tỉnh Yalova của nước này. Các nguồn tin cho hay, họ cũng mở rộng tìm kiếm ở ngoại ô Istanbul.

Hãng thông tấn Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ hôm 26/11 đưa tin, cảnh sát nước này đang áp dụng khám xét 1 villa ở tỉnh Yalova, Tây Bắc nước này, nhằm phục vụ công tác điều tra vụ án sát hại nhà báo Saudi Arabia Khashoggi hồi đầu tháng trước.

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng khám xét điều tra vụ Khashoggi - Ảnh 1.

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: VOA.

Biệt thự bị khám xét nằm trong ngôi làng Samanli, thuộc quận Termal ở tỉnh Yalova. Kết quả khám xét không được ra mắt ngay lập tức.

Trước đây, một số công tố viên Thổ Nhĩ Kỳ đã được phép vào khám xét lãnh sứ quán Saudi Arabia ở đô thị Istanbul cũng như nơi ở riêng của một số nhân viên ngoại giao quốc gia vùng Vịnh này ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nhiều nguồn tin trước đây cho biết thêm, một số nhà điều tra Thổ Nhĩ Kỳ cũng từng mở rộng quá trình tìm kiếm thi thể nhà báo Khashoggi ở khu rừng ngoại ô của đô thị Istanbul. Đến nay, thi thể nhà báo Khashoggi ở đâu và đã bị xử lý như thế nào vẫn đang là ẩn số của vụ án./.

Nhà báo Ả Rập Xê Út bị sát hại: Hạ viện Dân chủ sẽ điều tra Tổng thống Donald Trump

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: