Cập nhật thông tin về tiến độ thanh toán của Safira Khang Điền

Cập nhật thông tin về tiến độ thanh toán của Safira Khang Điền

Hiện nay, ở quận 9 đang có dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và dự án đó chính là Safira Khang Điền với nhiều điểm cộng mà cư d

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án khu căn hộ cao cấp Grand Central
Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Quảng Ngãi FLC Group cuộc sống lí tưởng vườn cảnh quan
Những lý do nên sở hữu Căn hộ Sun wah Pearl

Hiện nay, ở quận 9 đang có dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và dự án đó chính là Safira Khang Điền với nhiều điểm cộng mà cư dân dành tặng. Do đó, khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề về tiến độ thanh toán của dự án như thế nào?

Chủ đầu tư Khang Điền luôn là một cái tên xứng đáng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt căn hộ Safira chuyên gia SaleReal là một căn hộ cao cấp mang đến cảm giác thoải mái đến cho cư dân tại thị trường căn hộ quận 9. Tất cả thông tin chi tiết của dự án đã được SaleReal Team tổng hợp.

Tiến độ thanh toán dự án Safira

Đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Tiến độ thanh toàn của dự án là cứ cách 02 tháng sẽ thanh toán thêm 5% (chia thành 8 lần). Đến khi tới thời điểm nhận nhà thì thanh toán 25% giá trị căn hộ cộng với thêm 2% Phí bảo trì và quản lý. Cuối cùng là thanh toán 5% còn lại để nhận sổ Hồng.

toan canh du an safira

Cụ thể hóa về việc thanh toán như sau: Trước ngày bắt đầu mở bán thì các khách hàng có thể chỉ cần đặt cọc để giữ chỗ và dành số thứ tự ưu tiên. Đặc biệt, khi bạn càng sớm đặt cọc thì cơ hội của bạn mua được căn hộ đẹp càng cao. Mức phí để giữ chỗ tại mỗi căn hộ chỉ rơi vào khoảng 50 triệu và quý khách yên tâm là phí giữ chỗ đó sẽ được hoàn lại khi không chọn được căn hộ như ý. Tại thời gian mở bán chính thức, khách hàng sẽ được tự do chọn những căn hộ đúng với mong muốn và sở thích của mình.

Những vấn đề xoay quanh dự án đều được SaleReal đề cập và cập nhập tại Blog canhoquan9.today. Với một không khí trong lành, tràn đầy màu xanh của cây cối giúp cho người dân luôn cảm giác dễ chịu tại Safira Khang Điền. Tìm hiểu ngay: có nên mua Safira điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Khi bạn đã có quyết định về căn hộ nào rồi thì khách hàng chỉ cần đóng 10% theo giá trị căn hộ để tiến hành thỏa thuận đặt cọc. Tại thời điểm ký kết hợp đồng thì các cư dân vẫn tiếp tục đóng thêm 20% giá trị căn hộ. Để từ đó, với chu kỳ 02 tháng/ lần sẽ đến thời hạn thanh toán 5%. Khi nhận bàn giao căn hộ, thì mọi người chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ cộng thêm với  2% phí bảo trì và quản lý. Tóm lại nhìn về tổng thể là bạn đã hoàn thành xong tiến độ thanh toán căn hộ tại dự án Safira Khang Điền. Cuối cùng, là khi bạn nhận bàn giao sổ Hồng thì mới phải thanh toán 5% cuối cùng là kết thúc giao dịch.

Dự án mới của Khang Điền luôn sở hữu cho riêng mình những điểm khác lạ và thú vị riêng cho mỗi khách hàng. Tại thị trường căn hộ Quận 9 thì hệ thống tiện ích của căn hộ Safira là được xếp hạng hàng đầu trong khu vực. Và đánh giá bởi SaleReal về dự án đã có tại canhoquan9. Bên cạnh dự án Safira, khách hàng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm của Khang Điền nổi bật là dự án Jamila triển khai năm 2017 hiện tại đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao. Thông tin Jamila Quận 9 cập nhật tại đây: dự án Jamila SaleReal Team, thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền.

Diện tích 24 triệu/m2 là một con số mà khách hàng phải bỏ ra để có được căn hộ cho mình với nhiều sự lựa chọn. Bao gồm các căn hộ 1 + 1 phòng ngủ có diện tích sàn là 47,19m2 và diện tích thông thủy là 45,12m2. Còn căn 2 phòng ngủ có đa dạng diện tích cho khách hàng lựa chọn. Vậy nên, Safira Khang Điền chính là nơi để về cho mỗi cư dân.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0