CB: 3 năm – 1 chặng đường vì những lợi ích của khách hàng

Ngày 05/03/2018, đúng tròn 3 năm Ngân hàng Xây dựng (CB) chính thức thuộc có 100% vốn Nhà nước có sự hỗ trợ toàn diện của Vietcombank. 3 năm trở lại

Công ty bảo hiểm của Hyundai sẽ mua 25% vốn cổ phần Bảo hiểm VietinBank
245 tỷ đồng tiết kiệm của nữ đại gia “bốc hơi”: Truy nã nguyên phó giám đốc Eximbank
Dùng thẻ tín dụng VIB được hoàn tiền đến 3 triệu đồng

Ngày 05/03/2018, đúng tròn 3 năm Ngân hàng Xây dựng (CB) chính thức thuộc có 100% vốn Nhà nước có sự hỗ trợ toàn diện của Vietcombank. 3 năm trở lại phân khúc là cả 1 chặng một vài con phố ghi dấu một vài bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu sự đổi mới toàn diện trên một vài mặt làm việc của CB.

3 năm – Niềm tin vượt gian khó

Với dấu mốc chuyển đổi mô hình làm việc, mở ra thời cơ và cũng là thách thức rất lớn đối có CB. Đánh giá được một vài gặp khó phải đối mặt, để có thể kiện toàn được bộ máy làm việc, CB đã tập trung chú trọng đặt nhân tố con người lên danh tiếng. Với nguồn nhân lực giàu bí kíp từ Vietcombank được NHNN điều động tham dự quản trị, điều hành đa số một vài làm việc trọng tâm, một vài định hướng chiến lược của CB trong tranh đua phân khúc từng bước được cải thiện.

Ông Đàm Minh Đức – Tổng Giám đốc CB chia sẻ: “Năm 2018, CB chú trọng vào 3 nhiệm vụ chính: Tập trung thu hồi một vài khoản nợ lớn, đẩy mạnh kinh doanh ngân hàng bán lẻ và quản lý hiệu quả giá thành làm việc gắn liền có kết quả kinh doanh. CB tin tưởng vào một vài định hướng làm việc đã đặt ra, tiếp tục nâng cao chất lượng hệ thống kiểm tra giám sát, đảm bảo an toàn làm việc, chú trọng chất lượng nhân sự, đẩy nhanh tốc độ đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng công nghệ theo mô thức quản trị tân tiến…”

3 năm – Vì một vài lợi ích bạn

Vừa qua, ngày 13/03/2018 ở Hà Nội, Ngân hàng Xây dựng (CB) đã tổ chức lễ trao giải độc đáo của chương trình khuyến mãi “Gửi liền tay – Tậu ngay xế xịn”. Lễ trao giải đã được tổ chức trang trọng có sự hiện diện của một vài bạn khu vực Hà Nội đã tham dự và trúng giải ở kỳ quay số cuối của chương trình. Trong đây, giải độc đáo thuộc về 1 nữ bạn còn rất trẻ, cô gái ngoài 20 tuổi đã may mắn trúng giải thưởng xe xe 4 bánh mẫu xe Camry 2.0.

Chương trình “Gửi liền tay – tậu ngay xế xịn” là chương trình khuyến mãi được CB triển khai vào dịp cuối năm 2017 để tri ân bạn thân thiết đã đồng hành cộng CB trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là để có đến lộc may mắn, sung túc, thịnh vượng cho một vài gia đình Việt nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Trong suốt gần 3 tháng diễn ra chương trình, CB nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn bạn tham dự trên toàn hệ thống.

Xuyên suốt chương trình, qua 02 kỳ quay số hàng tháng và đợt quay số cuối kỳ đã tìm ra bạn may mắn trúng một vài giải thưởng giá trị có tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 1,5 tỷ đồng có niềm vui đến một vài bạn của CB trên mọi miền đất nước.

Tại kỳ quay số đợt cuối diễn ra ở Hà Nội ngày 8/2/2018, CB đã tìm ra 58 bạn trúng một vài giải thưởng giá trị của chương trình gồm 1 giải Đặc biệt: xe xe 4 bánh mẫu xe Camry 2.0; 1 giải Nhất: Xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 giải Nhì: Iphone X 64G; 3 giải Ba: Iphone 8plus 64G và 51 giải may mắn: lì xì trị giá 1 triệu đồng.

Tại lễ trao giải, ông Trương Bình Phương, Giám đốc CB Hà Nội đã chúc mừng và trao tặng xe xe 4 bánh mẫu xe Camry 2.0 trị giá hơn 1,1 tỷ đồng đến bạn Lãng Thanh Huyền – bạn của CB Trung Hòa – Hà Nội đã trúng giải độc đáo của chương trình. Rất vui mừng vì là bạn vô cộng may mắn, nữ bạn chia sẻ: “Em rất bất ngờ khi nhận được thông báo trúng giải độc đáo từ CB, không bao giờ em nghĩ rằng mình có thể trúng giải khi chỉ gửi 1 số tiền tiết kiệm không nhiều. Sau giải thưởng này, đảm bảo em sẽ tiếp tục tin tưởng và gửi tiết kiệm ở CB”.

Đồng thời có giải Đặc biệt: xe xe 4 bánh mẫu xe Camry 2.0, vào ngày 15/03/2018, CB đã tổ chức Lễ trao giải ở Tp.HCM để có trọn niềm vui đến một vài bạn trúng giải của khu vực phía Nam có một vài giải thưởng quyến rũ 01 giải Nhất: Xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 giải Nhì: Iphone X 64G; 3 giải Ba: Iphone 8plus 64G cộng một vài giải lì xì may mắn.

Khách hàng phát biểu chia sẻ niềm vui khi nhận giải ở chương trình.

Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình đã khép lại có nhiều thành công cho CB và niềm vui đến bạn.

Quý bạn may mắn và CBNV CB cộng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

3 năm trở lại phân khúc, CB đã không ngừng tìm hiểu và cho công bố một vài sản phẩm dịch vụ tài chính năng động, tân tiến, thích hợp có nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của bạn. Đồng thời, CB luôn tập trung đẩy mạnh làm việc chăm sóc bạn, hướng lợi ích đến bạn. Trở thành ngân hàng bán lẻ thân thiết có một vài gia đình Việt, ngân hàng tiện ích đối có một vài công ty nhỏ và vừa là chiến lược trên hành trình phát triển CB.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0