Cha đẻ của khái niệm “Cách mạng 4.0”: WEF ASEAN 2018 là hội nghị khu vực thành công nhất trong lịch sử của WEF

GS. Klaus Schwab, người sáng lập, Chủ tịch điều hành Diễn đàn kinh tế địa cầu (WEF) gọi WEF ASEAN 2018 là hội nghị khu vực thành công nhất của WEF.

18 đợt điều chỉnh, giá xăng ở mức cao nhất nhiều năm
Bộ GTVT thông tin về hồ sơ Bamboo Airways
Cổ phần hóa cả nông – lâm trường

GS. Klaus Schwab, người sáng lập, Chủ tịch điều hành Diễn đàn kinh tế địa cầu (WEF) gọi WEF ASEAN 2018 là hội nghị khu vực thành công nhất của WEF.

Trưa 13/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp GS. Klaus Schwab, người sáng lập – Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế địa cầu (WEF).

Thủ tướng độc đáo cảm ơn ông Klaus Schwab, Ban Tổ chức của WEF đã hợp tác, hỗ trợ Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị WEF ASEAN. Điều này đã mở ra chương mới trong hợp tác giữa WEF và Việt Nam.

GS. Klaus Schwab phân tích Hội nghị thành công về nội dung, tổ chức. Theo ông, không phải chỉ có hàng nghìn người trên hội trường theo dõi, mà nhờ công nghệ 4.0 đã tương tác, số lượng người xem trực tiếp lên đến 90.000 người.

Cha đẻ của khái niệm Cách mạng 4.0: WEF ASEAN 2018 là hội nghị khu vực thành công nhất trong lịch sử của WEF - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và GS. Klaus Schwab trong sự kiện WEF ASEAN 2018

Điều đáng mừng và độc đáo của hội nghị, đây là trong 60 phiên trao đổi chuyên đề, tính tương tác giữa 1 số startup, 1 số nhà tìm hiểu.

Ông Klaus nhấn mạnh công tác tổ chức hoàn hảo biểu hiện bố trí 1 số vận hành hợp lý. Công tác hậu cần, bảo đảm an ninh hoàn hảo.

Theo thống kê của WEF, đến trưa 13/9, có 7.800 tin bài về hội nghị được phát trên 1 số mạng chính thống toàn cầu. Trong đây có gần 3.000 bài về lãnh đạo Việt Nam. Có 6,7 triệu người theo dõi trên mạng Facebook và Twitter. Có 13.000 góp ý, bình luận. Trên mạng Linkedln có gần 33.500 người theo dõi và bình luận.

GS. Klaus Schwab kết luận, Hội nghị WEF ASEAN ở Việt Nam là hội nghị khu vực thành công nhất của WEF. Hội nghị có số lượng tin bài gấp 4 lần so hội nghị WEF ở 1 số nước trong khu vực.

Chủ tịch WEF trân trọng cảm ơn lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam đã cực kỳ quan tâm, ủng hộ, hợp tác hiệu quả có WEF để cộng tạo nên thành công này. “Chúng tôi tự hào về thành công này”, GS. Klaus Schwab nói.

Tổng thống Indonesia: Thế giới đang ở trong cuộc chiến vô cực nhưng Thanos sẽ chẳng thể chiến thắng

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: