Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền được hoàn thiện ở mức độ cao cấp nhất

Khu bán can ho d Edge Thảo Điền nằm trong khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu VIP tại quận 2 khu đông Sài Gòn phát triển bởi CapitaLand liên doanh SpCo tạo r

Lí do bạn nên mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm
Dự án đất nền Nhà phố bách việt Lake garden Bắc Giang siêu dự án năm 2018
Những lý do nên sở hữu một căn hộ tại Masteri Parkland Quận 2

Khu bán can ho d Edge Thảo Điền nằm trong khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu VIP tại quận 2 khu đông Sài Gòn phát triển bởi CapitaLand liên doanh SpCo tạo ra nhiều khách hàng quan tâm. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền tạo ra một khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho dân cư. Hãy đánh giá các điều nổi bật ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Từ bán căn hộ d’Edge Thảo Điền bạn sẽ thấy bức tranh thiên nhiên toàn cảnh, đem đến cho bạn và gia đình bạn một cảnh quan tuyệt đẹp, một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – căn hộ d’Edge Thảo Điền được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. du an edge Thảo Điền tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

Người dân sống tại dự án d’Edge Thảo Điền có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

Tiện ích nội khu của D’Edge Thảo Điền quận 2 được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Tìm hiểu thêm can ho 2 phong ngu d edge

Những phân khu Căn hộ d’Edge Thảo Điền mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

Chủ đầu tư Căn hộ d’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Thanh toán Căn hộ d’Edge Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Xem thêm chu dau tu can ho d edge 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0