Chứng chỉ tiền gửi SCB liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín

Ngày 10/01/2019, ở Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã vinh dự nhận được giải thưởng “Deposit Product of the year – Sản phẩm tiền gửi của năm” đối có

Việt Nam nên ứng xử thế nào trong cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung?
Standard Chartered Việt Nam hoàn thành tăng vốn lên 4.215 tỷ đồng
Có nên tiếp tục đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng?

Ngày 10/01/2019, ở Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã vinh dự nhận được giải thưởng “Deposit Product of the year – Sản phẩm tiền gửi của năm” đối có sản phẩm chứng chỉ tiền gửi. Giải thưởng do tạp chí The Asian Banker – Tạp chí danh tiếng chuyên về lĩnh vực tài chính ngân hàng ở Châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

Đây là giải thưởng thứ ba mà SCB nhận được dựa trên danh tiếng thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như một vài kết quả nổi bật mà chứng chỉ tiền gửi SCB đạt được trong thời gian qua. Trước đây, SCB đã được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2018” do Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng và Giải thưởng “Chứng chỉ tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng.

Dù chỉ mới được triển khai từ tháng 05/2018, nhưng chứng chỉ tiền gửi SCB đã cho thấy khả năng tranh giành mạnh mẽ so có một vài sản phẩm khác trên phân khúc tài chính, trở thành sản phẩm trọng tâm của SCB trong việc tăng lên tiện ích và giá trị cho bạn. Tính đến cuối năm 2018, sức hút của chứng chỉ tiền gửi SCB vẫn chưa hề hạ nhiệt có hơn 24.000 bạn tin tưởng tham dự mua sản phẩm, tổng huy động đạt gần 20.000 tỷ đồng.

Theo nhận định của một vài nhà đầu tư, sản phẩm chứng chỉ tiền gửi phát triển thành quyến rũ bởi giúp chủ có giải quyết được cả hai đề nghị là lãi suất và tính thanh khoản, có thể chủ động nguồn tiền đồng thời vẫn nhận được lợi ích tối ưu. Hiện nay, SCB có đến cho bạn nhiều sự chọn lọc tham dự sản phẩm thông qua 06 mệnh giá bao gồm: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng và 5 tỷ đồng. Với kỳ hạn 189 ngày, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6,8%/năm. Đặc biệt, chủ có chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn còn được tự do mua phân phối dưới một vài hình thức mua, phân phối, cho, tặng, thảo luận… mà vẫn được hưởng mức lãi suất tranh giành so có một vài hình thức gửi tiết kiệm bình thường cộng kỳ hạn.

Đại diện Ban Lãnh đạo nhà băng cho biết, nhằm đáp lại sự tin tưởng từ phía bạn, trong thời gian tới, bên cạnh chứng chỉ tiền gửi, SCB sẽ tiếp tục đẩy mạnh một vài sản phẩm phong phú và tiện ích khác cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm có đến sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: