Chứng khoán Artex chào bán 17,55 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp cho cổ đông hiện hữu

Dự kiến sau phát hành Chứng khoán Artex tăng vốn điều lệ từ 135 tỷ đồng lên 310,5 tỷ đồng. CTCP Chứng khoán Artex (mã chứng khoán ART) vừa thông qua

CTCK nhận định thị trường 24/04: Tiền rút khỏi cổ phiếu trụ
Bắt “sóng” hàng mới trên sàn chứng khoán
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 27/8

Dự kiến sau phát hành Chứng khoán Artex tăng vốn điều lệ từ 135 tỷ đồng lên 310,5 tỷ đồng.

CTCP Chứng khoán Artex (mã chứng khoán ART) vừa thông qua phương án chi tiết chào phân phối cổ phiếu tăng vốn điều lệ.

Theo đây, Chứng khoán Artex dự trù phát hành 17,55 triệu cổ phiếu chào phân phối cho cổ đông đã đi vào làm việc. Tương ứng mật độ thực hiện quyền 10:13 (cổ đông có 1 cổ phần được hưởng 1 quyền. Cứ 10 quyền được mua 13 cổ phiếu mới). Dự kiến sau chào phân phối Chứng khoán Artex sẽ tăng vốn điều lệ từ 135 tỷ đồng như giai đoạn này lên 310,5 tỷ đồng.

Giá chào phân phối cho cổ đông đã đi vào làm việc 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giai đoạn này trên phân khúc, cổ phiếu ART đang chuyển nhượng quanh mức giá 26.200 đồng/cổ phiếu. Số cổ phiếu không phân phối hết được ủy quyền cho HĐQT tiếp tục chào phân phối cho một vài đối tượng khác có mức giá không thấp hơn giá chào phân phối cho cổ đông đã đi vào làm việc và chắc chắn 1 nhà đầu tư được mua thấp hơn 1,35 triệu cổ phiếu (tương ứng 10% vốn điều lệ giai đoạn này của doanh nghiệp).

Thời gian chào phân phối dự trù trong quý 4/2017.

Cổ phiếu ART mới chính thức chuyển nhượng trên UpCOM từ ngày 2/8 vừa có giá tham chiếu ngày chào sàn 5.000 đồng/cổ phiếu. Ngay khi lên sàn, cổ phiếu ART đã tăng mạnh. Hiện, cổ phiếu này đang chuyển nhượng ở mức giá 26.100 đồng/cổ phiếu.

ĐHCĐ thường niên năm 2017 của doanh nghiệp đã thông qua tờ trình về chủ trương phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ. Theo kế hoạch số tiền thu về từ đợt chào phân phối tăng vốn điều lệ này là nhằm cung cấp đề nghị bổ sung vốn kinh doanh để thực hiện nghiệp vụ Bảo lãnh phát hành, và bổ sung nguồn vốn cho một vài làm việc cho vay ký quỹ, ứng trước.

Diễn biến giá cổ phiếu ART từ khi lên sàn.
Diễn biến giá cổ phiếu ART từ khi lên sàn.
Chứng khoán Artex dự trù lên sàn Upcom có giá tham chiếu 5.000 đồng/cp

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0