Chứng khoán BSC: Cổ phiếu HDB đang trong xu hướng hồi phục, có thể lên ngưỡng 39.500 đồng

Chứng khoán BSC cho rằng, HDB xác lập ngưỡng đáy ở vùng giá 28 sau GĐ điều chỉnh dài hạn từ đầu năm. Thanh khoản cổ phiếu giai đoạn này đang ở mức ca

TDG, FTM, AMV, VLC, PXL: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
[Điểm nóng TTCK tuần 15/10 – 21/10] Chứng khoán Việt nỗ lực hồi phục không thành, TTCK thế giới biến động trái chiều
Giá cổ phiếu tăng mạnh, Nhiệt điện Phả Lại đăng ký bán hơn 8 triệu cổ phiếu quỹ

Chứng khoán BSC cho rằng, HDB xác lập ngưỡng đáy ở vùng giá 28 sau GĐ điều chỉnh dài hạn từ đầu năm. Thanh khoản cổ phiếu giai đoạn này đang ở mức cao so có trung bình 20 phiên, dấu hiệu khởi đầu của tín hiệu bình phục.

Công ty chứng khoán BSC vừa mở bán cập nhật khuyến nghị cổ phiếu đầu tư. Đáng chú tâm trong khuyếnnghị này là việc BSC nhận định cổ phiếu HDB của HDBank đang trong đà bình phục.

Trong suốt 6 tháng qua, cộng sự giảm tốc của phân khúc chứng khoán, cổ phiếu HDB của HDBank đã rơi từ đỉnh gần 40.000 đồng/cổ phiếu còn 28.000 đồng/cổ phiếu tương đương mức giảm ~30%. Cách dao động 2 tháng, cổ phiếu HDB từng chạm ngưỡng 28.000 đồng nhưng sau đây đã mau chóng bật lại 32.000 đồng/cổ phiếu. Tuy vậy, mức bình phục không bền khi ngay sau đây, cổ phiếu giảm trở lại cộng đà giảm chung của cả phân khúc chứng khoán.

2 phiên trở lại đấy, cổ phiếu HDB bật tăng trở lại có thanh khoản cải thiện đáng kể so có phiên về đáy giá trước đây. Chứng khoán BSC nhận định cổ phiếu HDB đang bình phục trở lại. Chỉ báo xu hướng MACD cho thấy phân kỳ âm và MACD đang hướng lên. Trong khi đây, chỉ báo RSI ở vùng trung lập, đi ngang còn một vài con phố MA20 bình phục và hướng tới MA50 và MA200.

Chứng khoán BSC cho rằng, HDB xác lập ngưỡng đáy ở vùng giá 28 sau GĐ điều chỉnh dài hạn từ đầu năm. Thanh khoản cổ phiếu giai đoạn này đang ở mức cao so có trung bình 20 phiên, dấu hiệu khởi đầu của tín hiệu bình phục. Chỉ báo RSI báo hiệu tín hiệu đi ngang trong khi chỉ báo MACD ủng hộ xu hướng bình phục. Vận động của 3 một vài con phố MA cho thấy cổ phiếu có dấu hiệu ban đầu của xu hướng bình phục ngắn hạn. Như vậy, HDB sẽ vận động trở lại ngưỡng kháng cự 35 trong một vài phiên chuyển nhượng tới. Nếu thanh khoản duy trì ở trên mức trung bình, cổ phiếu sẽ bình phục trở lại ngưỡng 39.500 đồng.

HDBank tiếp tục đổ vốn vào điện mặt trời

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: