Chứng khoán IB thông qua việc phát hành riêng lẻ 200 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi

Tổng số tiền thu được dùng để tăng diện tích vốn làm việc vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh chứng khoán, cho vay ký quỹ và những làm việc khác. CTCP Ch

9 giải pháp phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam
Căng thẳng thương mại Mỹ – Trung, cơ hội cho Vicostone chiếm lĩnh thị trường Mỹ?
CTCK nhận định thị trường 30/03: Nhóm cổ phiếu ngân hàng đang có diễn biến xấu đi khá nhanh

Tổng số tiền thu được dùng để tăng diện tích vốn làm việc vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh chứng khoán, cho vay ký quỹ và những làm việc khác.

CTCP Chứng khoán IB (IBSC – mã chứng khoán VIX) vừa thông qua phương án phát hành trái phiếu riêng lẻ.

Theo đây, Chứng khoán IB chuẩn bị phát hành tối đa 2.000 trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi, có tài sản chắc chắn, không kèm chứng quyền. Trái phiếu có mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu, tương ứng tổng giá trị phát hành tối đa 200 tỷ đồng.

Trái phiếu có kỳ hạn 3 năm có lãi suất được xác định trên cơ sở nhu cầu của nhà đầu tư ở thời điểm chào phân phối và thích hợp có điều kiện của doanh nghiệp nhưng không vượt quá 12%/năm.

Giá chào phân phối bằng 100% mệnh giá. Tổng số tiền thu được sau đợt phát hành sẽ dùng để tăng diện tích vốn làm việc vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh chứng khoán, cho vay ký quỹ và tăng diện tích cho những làm việc khác.

Trước đây Chứng Khoán IB đã phát hành riêng lẻ 20 triệu cổ phiếu chào phân phối cho những nhà đầu tư có giá 10.000 đồng/cổ phiếu, huy động 200 tỷ đồng. Số tiền thu được nhằm nâng cao năng lực tài chính, cung cấp những điều kiện kinh doanh, cung cấp dịch vụ bù trừ, chi trả chứng khoán phái sinh, phát hành chứng quyền có bảo đảm và bổ sung nguồn lực, mở rộng những làm việc nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên phân khúc cổ phiếu VIX đang có nhịp bình phục sau khi giảm xuống dưới 6.000 đồng/cổ phiếu hồi giữa năm 2018.

Chứng khoán IB phát hành riêng lẻ 200 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: