Chứng khoán KIS Việt Nam phát hành chào bán tỷ lệ 100:72, huy động hơn 800 tỷ để bổ sung vốn kinh doanh

Vốn thu được từ đợt chào phân phối sẽ được sử dụng bổ sung vào vốn làm việc kinh doanh của doanh nghiệp, phục vụ cho việc mở rộng một vài nghiệp vụ k

Tất tay vào VPB, thành quả từ đầu năm của Passion Investment (PIF) “đổ sông đổ bể” chỉ sau 1 tháng
Thêm 2 công ty bị UBCKNN phạt ngay trước kỳ nghỉ tết
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 14/9

Vốn thu được từ đợt chào phân phối sẽ được sử dụng bổ sung vào vốn làm việc kinh doanh của doanh nghiệp, phục vụ cho việc mở rộng một vài nghiệp vụ kinh doanh cũng như nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán phái sinh, chứng quyền có chắc chắn.

Công ty cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam vừa mở phân phối nghị quyết Đại hội cổ đông bất thường.

Theo đây, ĐHCĐ bất thường ngày 9/2 của doanh nghiệp đã thông qua Phương án chào phân phối cổ phần cho cổ đông đã đi vào hoạt động để tăng vốn điều lệ. Công ty sẽ phát hành thêm 80.119.152 cổ phần tương ứng mật độ chào phân phối 100:72 cho cổ đông đã đi vào hoạt động. Giá chào phân phối chuẩn bị là 10.000 đồng/cp.

Nếu chào phân phối thành công, doanh nghiệp sẽ huy động được 801 tỷ đồng. Vốn thu được từ đợt chào phân phối sẽ được sử dụng bổ sung vào vốn làm việc kinh doanh của doanh nghiệp, phục vụ cho việc mở rộng một vài nghiệp vụ kinh doanh cũng như nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán phái sinh, chứng quyền có chắc chắn.

ĐHCĐ cũng thông qua việc ủy quyền cho Hội đồng quản trị của KIS thực hiện một vài công việc trong đợt chào phân phối cổ phần cho cổ đông đã đi vào hoạt động và tăng vốn điều lệ.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0