Chuyên gia phong thủy dự đoán 1 năm khó khăn đối với Tổng thống Donald Trump

Nhìn chung thì 1 vài người sinh năm Tuất có thể gặp phải 1 vài mối quan hệ đầy thử thách trong công việc trong năm 2018, và Lee dự báo rằng ông Trump

257 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc nhất kể từ sự kiện MH17
Lập trường của ông Trump khiến chứng khoán Mỹ thiệt hại hơn 1 nghìn tỷ USD
Mark Zuckerberg vừa phải điều trần trước Nghị viện Châu Âu, nhưng sai lầm trong cách tổ chức đã khiến CEO Facebook thoát nạn dễ dàng

Nhìn chung thì 1 vài người sinh năm Tuất có thể gặp phải 1 vài mối quan hệ đầy thử thách trong công việc trong năm 2018, và Lee dự báo rằng ông Trump sẽ 1 vàih tân nội 1 vài nhiều hơn.

Theo quan điểm của văn hóa phương Đông, Mậu Tuất là năm tuổi đối có 1 vài người cầm tinh con chó. Do đó Tổng thống Donald Trump, người sinh ra 1 vàih đó 72 năm, được dự báo sẽ gặp phải 1 năm kém may mắn, theo nhận định của 3 chuyên gia phong thủy Hồng Kông nổi tiếng là Lee Shing Chak, Raymond Lo và Yeo Tin Ming.

Trong dự báo vận mệnh, quan điểm của người xưa cho rằng vận mệnh của 1 con người được chọn lọc bởi 4 nhân tố – ngày, tháng, năm và giờ sinh, mỗi nhân tố sẽ ứng có 2 trong số 5 nhân tố thuộc ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhìn vào 1 vài nhân tố này có thể dự báo về tính 1 vàih, sự nghiệp và 1 vài mối quan hệ của mỗi người.

Cũng theo quan điểm phương Đông, con người sinh vào năm thuộc con giáp nào thì cũng sẽ thừa hưởng 1 số đặc điểm của con vật đó. Đối có con chó, đó là tính trung thành, nhẫn nại và đáng tin cậy. Tuy nhiên, người sinh năm Tuất nhưng có mệnh Hỏa như ông Trump lại là người nóng nảy.

3 chuyên gia phong thủy nói trên đều đồng tình rằng Tổng thống Trump chịu ảnh hưởng mạnh nhất của nhân tố Hỏa và Thổ. Dựa vào ngày tháng năm sinh của ông Trump – 14/6/1946, có thể đưa ra 1 vài dự báo về vận mệnh của Tổng thống Mỹ trong năm 2018.

Trắc trở ở giữa nhiệm kỳ

Chuyên gia phong thủy Lee Shing Chak – người vừa tới Davos tham dự Diễn đàn kinh tế địa cầu tháng 1 vừa qua, đại diện cho lĩnh vực văn hóa truyền thống của Trung Quốc – cho rằng ông Trump có 1 vài nét tính 1 vàih mạnh mẽ và tâm trạng lên xuống thất thường là do sinh vào tháng 5 âm lịch.

Nhìn chung thì 1 vài người sinh năm Tuất có thể gặp phải 1 vài mối quan hệ đầy thử thách trong công việc trong năm 2018, và Lee dự báo rằng ông Trump sẽ 1 vàih tân nội 1 vài nhiều hơn. Lee dự báo trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ sẽ diễn ra vào tháng 11 tới, đảng Cộng hòa có thể bị thất thế và 1 số chính sách bán hàng của ông Trump (ví dụ như đề xuất xây tường ở biên giới) sẽ sụp đổ.

Bởi vì đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng sinh năm Tuất (1970), Lee khuyến ông Trump nên đặc trưng chú tâm đến cuộc hôn nhân của mình.

Những đối thủ nổi lên

Mặc dù ông Trump sinh năm Tuất và có mệnh Hỏa, ông vẫn bị ảnh hưởng nhiều bởi nhân tố Thổ từ ngày sinh. Theo chuyên gia phong thủy Raymond Lo, cũng chính nhân tố Thổ tạo nên tính 1 vàih cứng rắn và giúp Trump thành công trong việc kinh doanh BĐS. Tuy nhiên lạm dụng quá nhiều nhân tố Thổ có thể tạo nên sự mất cân bằng, điều có thể gây ra trắc trở trong năm 2018.

Theo Lo, đặc trưng trong 6 tháng đầu năm ông Trump sẽ gặp phải sự phản đối mạnh mẽ nhất. Không chỉ đảng Dân chủ mạnh lên mà sẽ có thêm nhiều người ở đảng Cộng hòa chống lại ông. Tuy nhiên, nếu Trump vượt qua được tháng 10 – 1 trong 1 vài tháng tồi tệ nhất đối có 1 vài người sinh năm Tuất, ông có thể gặp may vào tháng 11.

Trong khi đó chuyên gia phong thủy Yeo Tin Ming cho rằng Tổng thống Mỹ sẽ tiếp tục gây xáo trộn trật tự địa cầu nhưng vì năm nay không phải là 1 năm thuận lợi đối có ông, 1 vài kế hoạch này khó có thể trở thành hiện thực.

Năm con chó, nên đầu tư vào cổ phiếu dược

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0