Có gì hot tại căn hộ Masteri An Phú Quận 2

Có gì hot tại căn hộ Masteri An Phú Quận 2

Can ho masteri an phu là dự án tiếp theo mới được ra mắt của Thảo Điền Investment. Dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri

Barya Citi đất nền Nhà phố tính thanh khoản cao sống sang trọng
Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên tại Melosa Garden Khang Điền
Nóng với mức giá bán ra của căn hộ tại Safira Khang Điền

Can ho masteri an phu là dự án tiếp theo mới được ra mắt của Thảo Điền Investment. Dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri. Khi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng dự án hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn lớn trên thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

masteri an phu

Vị trí du an masteri an phu

Masteri an phu quan 2 sở hữu vị trí rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại giữa dự án và các khu vực lân cận. Nằm ngay tại Phường An Phú – Quận 2, giữa hai dự án bom tấm của Masterri là The Vista và Masteri Thảo Điền.

Chính nhờ vị trí này mà Căn hộ Masteri An Phú rất tiện lợi cho cư dân trong vấn đề đi lại giữa các khu dân cư hiện hữu trong khu vực. Nếu bạn muốn đi xa hơn như vào trung tâm quận 1 hoặc ra ngoại thành , các vùng lân cận thì có thể dùng đến tuyến metro Bến thành – Suối Tiên hoặc đi lại bằng xa lộ Hà Nội.

Dịch vụ tiện ích du an masteri an phu

Nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại nhất cho khách hàng ngay tại nơi mình sinh sống. Chủ đầu tư Thảo Điền  đã trang bị một hệ thống tiện ích cả trong nội khu và ngoại khu cho dự án masteri an phu quan 2 rất đa dạng gồm hàng loạt các cụm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại nơi bạn và gia đình có thể mua sắm, giải trí 24/7. Ngoài ra, dự án còn trang bị các khu sinh hoạt cộng đồng và vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em và các khu được quy hoạch riêng biệt.

Chủ đầu tư du an masteri an phu

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thảo Điền Investment là chủ đầu tư dự án. Đây cũng là một trong những công ty rất thành công với thương hiệu Masteri.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0